In Lịch Tết 2019 – LICHGOTET.COM

In Lịch Tết 2019 – LICHGOTET.COM

1Xem thêm: Lịch Gỗ  Phong Thủy 2019 – Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

 

Đây là thời điểm quan trọng để sếp duyệt món quà tặng tết ở mỗi công ty, chắc hẳn bạn đang rất đau đầu vì không biết món quà nào ý nghĩa mà làm quà tết hợp lý nhất, lại có thể PR công ty? Lichgotet.com nêu ra 3 lý do chọn lịch gỗ là món quà hợp lý nhất.

1. Món quà lịch gỗ tết sang trọng, ý nghĩa

Quà tặng khách hàng, trước tiên phải là thứ mà khách hàng yêu thích, dịp tết cổ truyền, thì lịch tết là một trong những lựa chọn hàng đầu ở dịp này, treo trong phòng khách của gia chủ, làm căn phòng sang trọng và mới mẻ hơn.

Khách hàng vẫn còn khá lạ lẫm với món quà tết bằng lịch gỗ, và chất liệu gỗ sẽ làm đẹp hơn căn phòng khách, sẽ được khách hàng lựa chọn ưu tiên hơn cả so với lịch giấy, lịch tờ để bàn giấy.

Mua lịch gỗ Hồ Chí Minh đẹp giá rẻ

Mua lịch gỗ Hồ Chí Minh đẹp giá rẻ

Đặc biệt nếu công ty bạn chọn những mẫu lịch gỗ in hình phong thủy mang may mắn đến cho khách hàng, sẽ là lời chúc ý nghĩa nhất, được khách hàng trang trọng treo ở phòng khách hướng ra cửa chính đón tài lộc vào nhà

2. Lịch gỗ treo tường in theo yêu cầu

Lịch giấy in theo yêu cầu thì đá quá quen thuộc, nhưng in chữ và hình ảnh lên lịch gỗ? có thể không?

Đây là một bước tiến mới của công nghệ in hình ảnh lên gỗ của Việt Nam mà xưởng lịch gỗ Thế Gia đã áp dụng để phục vụ khách hàng.

những mẫu lịch gỗ treo tường dành chodoanh nghiệp tiêu biểu

Xem nhanh những mẫu lịch gỗ treo tường dành cho doanh nghiệp tại đây

Với việc in hình ảnh và logo công ty bằng máy móc hiện đại, thời gian sản xuất lịch gỗ rất nhanh chóng, hơn nữa chất lượng sản phẩm lịch gỗ cũng vô cùng đồng đều, in 100 cái như 1 không như những loại lịch gỗ thủ công mỹ nghệ 100%.

3. Xưởng sản xuất lịch gỗ tận gốc

Đây là thời điểm mà các xưởng lịch gỗ bắt đầu cho ra những mẫu mới phục vụ khách hàng cho dịp tết, chọn được một đơn vị sản xuất lịch gỗ uy tín là không dễ dàng, khách hàng phải thật sự tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.

Nếu bạn không có thời gian để đi đến từng địa chỉ sản xuất để xem xưởng, hãy xem qua danh sách khách hàng tiêu biểu của xưởng lịch gỗ, cùng những hình ảnh thật của từng sản phẩm lịch cũng như ảnh chụp xưởng, để biết chất lượng thật sự của sản phẩm lịch gỗ mà công ty bạn sẽ phải tin tưởng chọn làm đơn vị đặt quà tết.

1Xem thêm: Tranh Lịch Gỗ Là Gì? – LICHGOTET.COM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *