Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Biếu Cuối Năm

Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Biếu Cuối Năm

Xem thêm: Bạn Có Biết Các Doanh Nghiệp Đã Thay Thế Lịch Giấy Bằng Lịch Gỗ Quà Tặng?

 

Sau một năm kinh doanh thành công các doanh nghiệp, các công ty muốn tri ân khách hàng, mong muốn khách hàng đối tác nhớ đến thương hiệu công ty mình lâu hơn, nhiều hơn. Vì vậy quà tặng dịp tết cuối năm là một công việc mà không một doanh nghiệp nào bỏ qua.

Từ tháng 8 hoặc tháng 9 nhiều doanh nghiệp rục rịch đi tìm món quà tặng sao cho thật ý nghĩa mà không bị đụng hàng với công ty doanh nghiệp khác, cũng như người nhận cảm thấy sản phẩm quà tặng khác lạ, độc đáo mà trước đâychưa từng sử dụng qua.

Lịch treo tường bằng gỗ là sản phẩm quà tặng hót nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

tranh lịch gỗ song mã đại đỏ

Tranh lịch gỗ Song Mã Đại Đỏ

Vì sao gọi là hót nhất?

Vì sản phẩm lịch gỗ treo tường này được thiết kế đặt biệt với hình ảnh hiệu ứng nổi 3D, màu sắc in trên tấm lịch gỗ gồm những màu mang ý nghĩa may mắn về mặt phong thủy như màu vàng kim, màu xanh ngọc, màu trắng phale kết hợp hình ảnh tâm linh theo tôn giáo, hình ảnh phong thủy rất phù hợp cho mỗi gia đình và được yêu thích của nhiều người.

Tặng những tấm lịch gỗ treo tường, lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ tôn giáo này đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp cần tặng sẽ giúp khách hàng vui hơn, yêu quý doanh nghiệp mình hơn vì những lý do sau:

–         Mẫu lịch gỗ treo tường mới xuất hiện gần đây nên là sản phẩm độc đáo mới lạ ai cũng muốn được sở hữu.

–         Kiểu dáng lịch gỗ đa dạng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

–         Mang may mắn đến cho người nhận.

–         Sản phẩm sử dụng bền lâu đến 7 năm nên việc in quảng cáo thương hiệu lên tấm lịch là rất hợp lý, khách hàng sẽ không vứt tấm lịch đi khi chưa hư hỏng chính vì vậy thương hiệu công ty được giữ mãi theo thời gian.

lich-go-phu-dieu-in-logo-cong-ty

Lịch gỗ phù điêu in logo công ty

Ngoài ra lichgotet của Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia cũng có thể thiết kế lịch gỗ theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể gửi hình ảnh mà mình muốn in lên tấm lịch cho công ty chúng tôi, Lịch Gỗ Thế Gia sẽ thiết kế lại đẹp hơn, hợp lý hơn và đưa lên tấm lịch gỗ để hình ảnh thương hiệu công ty bạn đến với mọi người được dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

Bạn hãy chọn cho mình kiểu khung lịch gỗ ưng ý nhất, kiểu hình ảnh lịch gỗ treo tường phù hợp nhất để tặng cho khách hàng thân thiết của mình .

Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường Độc Đáo Nhất Hiện Nay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *