Lịch Gỗ Treo Tường Cao Cấp

 Lịch Gỗ Treo Tường Cao Cấp

 Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy Sử Dụng Được Bao Nhiêu Năm?

Trong vài năm vừa qua nhu cầu về lịch tết ngày càng tăng mạnh để đáp ứng mục đích tặng quà trong dịp tết cuối năm. Những mẫu lịch giấy đã trở nên lỗi thời trong thời đại ngày nay khi mà xu hướng ưa chuộng hàng đẹp, hàng cao cấp như lịch gỗ treo tường, lịch gỗ phong thủy… ngày càng tăng mạnh.

sản xuất lịch ngày Tết

Lịch Gỗ Treo tường Đức Phật

Xét thấy đây là điều kiện cần thiết cho cuộc sống hằng ngày, lịch gỗ tết của công ty Vuvita đã tìm tòi nguyên cứu và thiết kế ra rất nhiều mẫu lịch gỗ treo tường cao cấp phục vụ khách hàng doanh nghiệp làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác thân thiết dịp cuối năm.

 Ngoài ra mỗi gia đình đều có thể chọn cho mình tấm lịch gỗ treo tường cao cấp theo sở thích, theo tư tưởng tôn giáo, theo phong thủy…ưng ý nhất để treo tại ngôi nhà của mình.

lịch gỗ thư pháp đá chữ Tâm

Lịch Gỗ Phong Thủy Tâm Đạo

Lịch gỗ treo tường là những tranh lịch gỗ được thiết kế trên những hình ảnh mang tính chất phong thủy, tâm linh sâu sắc phù hợp với văn hóa Việt Nam như: lịch gỗ treo tường hình thiên chúa, lịch gỗ treo tường hình phật giáo, lịch gỗ treo tường tỳ hưu, song mã, kim ngư, thuyền vàng…

Đặc biệt tranh lịch gỗ treo tường luôn hướng đến giá trị về thời gian, ý nghĩa về hình thức nên rất thuận lợi làm quà tặng quảng cáo của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Trên tranh lịch gỗ được thiết kế với hiệu ứng nỗi 3D kết hợp màu sắc tươi vui, mang ý nghĩa tiền tài may mắn sẽ là món quà hết sức giá trị cho những ai sở hữu chúng và treo trong ngôi nhà của mình.

lịch gỗ treo tường phù điêu cá chép hóa rồng

Lịch Gỗ Phù Điêu Cá Chép Hóa Rồng

Ngoài lịch gỗ treo tường phong thủy, bạn cũng có thể chọn đặt mua mẫu lịch gỗ cao cấp hơn nữa đó là lịch gỗ treo tường phù điêu. Đây là mẫu lịch gỗ với khung đôi hoa văn xinh xắn làm từ gỗ tràm, hình tượng trên bức tranh được đắp nỗi bằng vật liệu composite cao cấp trên nền gỗ đen PU hoặc nhung đỏ, mica đỏ tạo nên nét sang trọng phú quý may mắn theo quan niệm Á Đông.

lịch gỗ phong thủy

Lịch Gỗ Phù Điêu

Năm mới tết đến bạn hãy chọn cho mình những tấm lịch gỗ phù hợp nhất để làm quà tặng hoặc treo trong ngôi nhà thân yêu của mình nhé.

 Xem thêm: Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Biếu Cuối Năm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *