Tranh Lịch Gỗ Là Gì? – LICHGOTET.COM

Tranh Lịch Gỗ Là Gì? – LICHGOTET.COM

1Xem thêm: Mục Kích Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Tận Gốc Tại TpHCM?

 

Nhắc đến tranh lịch gỗ, người ta thường nghĩ đến những dòng tranh điêu khắc đắt tiền thủ công mĩ nghệ mà giá thành không phải là rẻ để lựa chọn.

Nhưng với lịch gỗ Thế Gia thì khác, tấm tranh lịch gỗ của chúng tôi là sự kết hợp giữa nghệ thuật thủ công truyền thống đi kèm máy móc công nghiệp hiện đại, nên giá thành vô cùng rẻ và có thể làm quà tặng phổ biến cho dịp tết.

Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ Thư Pháp

Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ Thư Pháp

Để tìm hiểu rõ hơn về khái niệm Tranh lịch gỗ là gì, mọi người cùng xem qua những mẫu lịch gỗ tiêu biểu của lichgotet.com để hiểu rõ hơn về quy  cách của sản phẩm.

Nói đơn giản hơn, tranh lịch gỗ bao gồm một tấm phông lịch bằng gỗ được in hình ảnh, hoặc ốp thủ công lên để tạo thành một bức tranh đẹp, kết hợp với bloc lịch xem ngày âm dương tiện dụng, là đã trở thành một bức “tranh lịch gỗ” làm quà tặng tiện ích cho năm mới.

Tranh lịch gỗ theo phong thủy

Tranh lịch gỗ theo phong thủy

Tranh lịch gỗ là món quà tặng tiện ích và ý nghĩa nhất dịp tết? Sự tiện ích lớn nhất ở đây phải kể đến là ở 2 yếu tố: làm cho căn phòng khách sang trọng hơn, và có bloc lịch 365 tờ có thể xem ngày âm dương, tốt xấu đầu năm.

Đối với những người lớn tuổi, tranh lịch treo tường chính là món đồ quan trọng không thể thiếu trong nhà, bạn xem điện thoại để nhìn ngày tháng được nhưng những người lớn họ rất thích những con chữ lớn được in cụ thể hơn, tránh đau mắt người lớn.

Tranh lịch gỗ quà tặng tết

Tranh lịch gỗ quà tặng tết

Con người hiện đại biết cách sống không phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại, máy tính, treo bức tranh lịch gỗ để xé từng trang mỗi ngày, sẽ có biết bao thú vị ở mỗi tờ lịch mới.

Tranh lịch gỗ của lichgotet.com còn thu hút được sự ủng hộ của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhờ thiết kế đẹp mắt.

Dòng tranh lịch gỗ của lichgotet.com có thể kể đến 3 loại tiêu biểu: lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ tôn giáolịch gỗ thư pháp.

lịch gỗ công giáo  mẹ maria v4

Lịch gỗ treo tường tình yêu mẹ Maria

Mỗi dòng tranh lịch gỗ đều có những vẻ đẹp riêng, treo tranh lịch gỗ phong thủy trong nhà đúng hướng còn giúp tăng tài vận, thu hút vượng khí vào trong nhà. Cho một năm mới làm ăn phát đạt.

Có thể dùng tranh lịch gỗ để làm quà tặng tân gia nhà mới, quà tặng đối tác, quà tặng bạn bè gặp mặt,… dù làm quà cho đối tượng nào, thì ý nghĩa của món quà tặng tranh lịch gỗ luôn không đổi, đó chính là cầu mong sự may mắn đến với người được tặng.

Tranh lịch gỗ là lời chúc ý nghĩa nhất cho dịp tết này, tranh lịch gỗ phong thủy mang lại may mắn, tranh lịch gỗ theo Tôn Giáo củng cố đức Tin, thể hiện sự quan tâm, gắn kết hơn nhờ món quà tặng này.

Lịch gỗ phù điêu cá chép hóa rồng

Lịch gỗ phù điêu cá chép hóa rồng

Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những tập đoàn cần PR logo thương hiệu đã ngốn quá nhiều công sức nhưng việc maketing vẫn chưa hiệu quả? Hãy chọn một bức tranh lịch gỗ – một sản phẩm treo ngay phòng khách, xài bền hơn 10 năm vẫn không hư hỏng và chẳng hề lỗi thời.

Để logo thương hiệu công ty bạn trở nên thân thuộc với mọi người, quan trọng nhất là họ phải nhìn thấy bạn mỗi ngày, và tấm tranh lịch gỗ treo phòng khách, nơi nhiều người qua lại sẽ là món quà tặng PR hiệu quả ấy.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường Là Gì?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *