Xu Hướng Tặng Lịch Gỗ Treo Tường Năm Mậu Tuất 2018

Xu Hướng Tặng Lịch Gỗ Treo Tường Năm Mậu Tuất 2018

 Xem thêm: Bạn Có Biết Các Doanh Nghiệp Đã Thay Thế Lịch Giấy Bằng Lịch Gỗ Quà Tặng?

 

Lịch treo tường bằng gỗ là một sáng tạo mới của con người với ý tưởng từ những tấm lịch giấy treo tường kèm với lốc lịch. Chọn lịch làm quà tặng tết đã là một văn hóa của công ty mỗi dịp xuân về.

Nắm bắt được nhu cầu đa dạng hóa các loại lịch treo tường gắn bloc để có nhiều sự lựa chọn phù hợp. lịch tết đã không ngừng phát triển.

Trước đây xu hướng sáng tạo của lịch treo tường chỉ xoay quanh lốc lịch, từ những lốc lịch với chất liệu giấy không được tốt và thông tin sơ xài, con người đã làm mới nó hơn bằng cách chèn thêm những câu ca dao tục ngữ ý nghĩa hay những hình ảnh nhỏ cho sinh động.

lich-bloc-mot-thoi-rat-duoc-ua-chuong

Lịch bloc một thời rất được ưa chuộng

Qua thời gian, thay vì chú trọng vào nội dung, lốc lịch có xu hướng phóng to cho dễ nhìn hơn, từ những lốc lịch nhỏ cho đến những lốc lịch cực đại với kích thước chiếm hết cả tấm treo, dường như người ta đã bỏ quên việc trang trí cho tấm bảng dày đó.

Kinh tế phát triển, nhu cầu quảng cáo thương hiệu công ty đến mọi người cũng từ đó mà người ta đã để ý đến những tấm bảng treo lốc lịch nhiều hơn, thay vì cố gắng đổi mới nội dung lốc lịch, những thiết kế bảng treo lốc lịch được đa dạng hơn và được nâng tầm cao cấp hơn dựa vào chất liệu bảng gỗ.

Lịch gỗ treo tường sinh ra và rất được ưa chuộng, nhất là phân khúc khách hàng cao cấp. Giờ đây, mọi người có thể lựa chọn các loại lịch gỗ khác nhau để tặng sao cho vừa túi tiền mà cũng hợp theo phân khúc khách hàng.

lịch gỗ phong thủy tỳ hưu xanh ngọc

Lịch gỗ tết phong thủy

Lịch treo tường bằn gỗ là sự sáng tạo dựa trên lịch giấy và lịch gỗ gia công mỹ nghệ, vì những tấm lịch gỗ mỹ nghệ thì vô cùng đắt, để lựa chọn làm quà tặng quảng cáo thì chi phí của công ty bỏ ra sẽ rất nhiều.

Những tấm lịch gỗ treo tường với mục tiêu rẻ-bền-sang trọng và đủ đáp ứng nhu cầu nhanh chóng với việc chọn phương thức in 3D lên tấm gỗ MDF, với kiểu in nhiệt và lớp ngoài được phun PU chống mối mọt, ẩm mốc… là lựa chọn tối ưu cho các công ty muốn tặng quà tết vừa sang trọng vừa ý nghĩa cho khách hàng của mình.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi phong thủy

Những tấm lịch gỗ treo tường cũng rất được những người lớn tuổi ưa chuộng, vì vậy giới trẻ cũng thường lựa chọn làm quà tết cho ba mẹ, ông bà để tỏ lòng hiếu thảo và sự chu đáo, một món quà không quá đắt tiền nhưng lại rất sang trọng.

Văn hóa tặng lịch treo tường dịp tết là văn hóa vô cùng đẹp của người Việt cần gìn giữ, hiểu được sứ mệnh đó, Lichgotet.com luôn không ngừng sáng tạo và phát triển, để sản sinh ra nhiều mẫu mới sáng tạo và đẹp hơn cho khách hàng lựa chọn làm quà tặng hợp với xu thế phát triển.

Hy vọng khách hàng sẽ luôn ủng hộ lichgotet, để văn hóa treo lịch tết trong nhà của người Việt không mai một theo thời gian.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *