Nâng Tầm Đẳng Cấp Doanh Nghiệp Bạn Bằng Cách Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Dịp Tết

Nâng Tầm Đẳng Cấp Doanh Nghiệp Bạn Bằng Cách Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Dịp Tết

 Xem thêm: Xu Hướng Lịch Gỗ Trong Năm 2018 Là Gì?

Quà tặng tết cho doanh nghiệp là một văn hóa đẹp của người Việt mỗi dịp xuân về, đây cũng là món quà thể hiện sự quan tâm đến từng nhân viên, từng khách hàng của công ty.

Quà tết cũng góp một phần quảng bá doanh nghiệp hiệu quả, tạo nên uy tín và chất lượng của công ty trong mắt nhân viên và khách hàng.

Với những đối tác lâu năm, việc lựa chọn quà tặng dịp tết là một điều không thể thiếu, không những món quà phải thật ý nghĩa mà còn phải mang một giá trị đẳng cấp nhất định.

qua-tang-quang-cao-thuong-hieu

Quà tặng quảng cáo thương hiệu

Lịch treo tường là một đồ dùng không thể thiếu ở mỗi gia đình, hầu như nhà nào cũng có đến vài cái. Vì vậy lịch tết là món quà tặng quảng cáo thương hiệu hiệu quả.

Thông thường doanh nghiệp hay dùng lịch treo tường bằng giấy vì chi phí rẻ. Nhưng để tạo đẳng cấp riêng cho doanh nghiệp bạn bằng cách chọn lịch gỗ treo tường, vì đồ gỗ luôn có một sự sang trọng nhất định.

lịch gỗ Tết phù điêu phong thủy

Lịch gỗ treo tường thư pháp mã đáo thành công

Đặc biệt là đối với những khách hàng VIP, căn nhà của họ cũng có một sự sang trọng nhất định, tặng lịch gỗ sẽ là một món đồ độc đáo chắc chắn khách hàng sẽ sử dụng.

Với tấm lịch gỗ có in logo công ty sao cho thật bắt mắt, việc khách hàng thích sử dụng để treo cũng sẽ giúp quảng cáo doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả.

lịch gỗ phong thủy

Lịch gỗ treo tường cá chép

Tặng lịch gỗ không những mang lại sự sang trọng mà còn là những lời chúc may mắn, thịnh vượng thông qua những tấm lịch gỗ treo tường phong thủy.

Nếu đối tác của bạn là những người sùng đạo, việc chọn những tấm lịch gỗ tôn giáo sẽ khiến cho đối tác cảm nhận được sự quan tâm chu đáo, tạo thêm sự gắn kết của đối tác với công ty.

lịch gỗ treo tường 2019 sản xuất lịch gỗ tết

Lịch gỗ treo tường Đức Mẹ

Lịch treo tường bằng gỗ cũng là một món quà tặng có thể sử dụng lâu năm nhờ độ bền của gỗ, để có thể qua năm sau chỉ cần mua một lốc lịch mới gắn vào tấm gỗ mà tiếp tục sử dụng đến nhiều năm sau, không sợ ẩm mốc cong vêu như tấm lịch giấy.

Nếu công ty bạn có sáng kiến hay để in lịch gỗ treo tường, Lichgotet.com cũng có dịch vụ thiết kế lịch gỗ theo yêu cầu của khách hàng, để đảm bảo khách hàng lựa chọn được món quà tặng quảng cáo dịp tết ưng ý nhất, mang nét riêng không giống với lịch tết quà tặng của những doanh nghiệp khác.

Hãy để những tấm lịch gỗ treo tường Tết chất lượng mang hình ảnh thương hiệu bạn đến gần hơn với mọi người.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *