Lịch Tết Gỗ 2020 Mẫu Nào Đẹp Lạ?

Lịch Tết Gỗ 2020 Mẫu Nào Đẹp Lạ?

1Xem thêm: Lịch Nghỉ Tết 2020 Canh Tý Là Ngày Nào?

 

Lịch Gỗ Thế Gia có khá nhiều mẫu mã, phong phú và đa dạng, làm cho Khách hàng boăn khoăn, phân vân trong sự lựa chọn của mình-chọn quà tặng cuối năm dành tặng cho gia đình, ông bà, cha mẹ, bạn bè, khách hàng, đối tác thân thiết.

Tại đây, chúng tôi sẽ tóm tắt và đưa ra đại diện những mẫu mã đẹp và lạ để Quý khách hàng có thể lựa chọn

1. Mẫu lịch gỗ phù điêu 2020

Tranh Lịch gỗ thuận buồm xuôi gió đại: bức tranh khá được nhiều khách hàng lựac chọn trong năm 2019, khi gia chủ đặt bức tranh lịch gỗ ở trong nhà tại phong khách hoặc phòng làm việc hay tại công ty. Chúc may mắn cho công ty, cho gia chủ làm mọi việc được suôn sẻ và thành công trong năm 2020

Lịch gỗ tết thuận buồm xuôi gió đại

Lịch gỗ tết thuận buồm xuôi gió đại

2. Mẫu lịch gỗ phong thủy năm Canh Tý                                                                        

Lựa chọn một tấm tranh lịch gỗ phong thủy tặng cũng rất hợp lý. Mẫu lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ với 3 hình tượng Phúc Lộc Thọ khởi đầu của mới nhiều điều may mắn, sung túc và sức khỏe đến gia đình gia chủ. Tặng những tấm tranh lịch này cho ông bà, cha mẹ treo tại phong khách. Món quà nhỏ của đứa con, đứa cháu dành tặng đến người thân yêu nhất.

Lịch gỗ phong thủy 2020 phúc lộc thọ

Lịch gỗ phong thủy 2020 phúc lộc thọ

3. Mẫu lịch gỗ thư pháp đá

Ngắm nhìn những bức tranh có chữ thư pháp, bạn cảm thấy thế nào? Hình ảnh đặt biệt được in trên nền đá, ngoài ra, được tấm đá phủ một lớp keo nên khách hàng không sợ bị hư hỏng mất chi tiết ảnh.Khung gỗ được thiết kế đặc biệt kết hợp với tấm đá thì còn gì bằng. Tấm Lịch gỗ thư pháp đá mã đáo thành công

Lịch gỗ tết tặng người thân năm mới

Lịch gỗ tết tặng người thân năm mới

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết được nhiều mẫu lịch gỗ phù hợp nhu cầu để làm quà tặng. Truy cập lichgotet.com để xem nhiều mẫu lịch gỗ hợn, và lựa chọn món quà phù hợp để tặng.

Những thiết kế lịch gỗ theo yêu cầu độc đáo, mới lạ dựa trên ý tưởng của khách hàng vẫn luôn là cách giữ chân khách hàng thân thiết mỗi năm của Lịch Gỗ Thế Gia.

1Xem thêm: Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Mẫu Cao Cấp Gồm Những Loại Nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *