Lịch Nghỉ Tết Âm Canh Tý 2020?

Lịch Nghỉ Tết Âm Canh Tý 2020?

1Xem thêm: In Lịch Gỗ Tết Giá Rẻ Tại Lichgotet.com

     Cứ mỗi năm gần tết đến thì mọi người lại nô nức chuẩn bị cho một năm mới sắp diễn ra. Các công ty doanh nghiệp đã phải suy nghĩ làm sao để tri ân đến những khách hàng thân thiết của mình, phương pháp quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhưng lại rẻ tiền.

Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia sẽ mang đến cho khách hàng những bức tranh lịch gỗ siêu đẹp và sang trọng.

Xu hướng tặng lịch gỗ thư pháp đá được khá nhiều khách hàng lựa chọn trong dịp tết năm Kỷ Hợi vừa qua. Hình ảnh được in trên nền đá Granite tự nhiên và được phủ sơn bóng, giúp cho hình ảnh được bảo vệ không bị tróc.

Lịch Gỗ Đá Thư Pháp 2019

Lịch Gỗ Đá Thư Pháp 2019

          Không những thư pháp đá, sản phẩm lịch gỗ phù điêu cũng được nhiều doanh nghiệp công ty đặt với số lượng khá ấn tượng.Tượng được đúc và mạ vàng non 24K bên ngoài trông lấp lánh, kết hợp với 2 loại nền gỗ ván là nền đỏ hoặc nền gỗ nâu đen. Khi treo trong nhà với bức tranh lịch gỗ, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng và đầy ý nghĩa. Đây quả thật là một món quà tặng đặc biệt cho người thân của quý khách.

Lịch Gỗ Phù Điêu Chữ Phúc

Lịch Gỗ Phù Điêu Chữ Phúc

    Một dòng tranh khác cũng được lựa chọn`với hình ảnh đơn giản, nhưng với kỹ thuật in sắc sảo, dòng tranh lịch gỗ phong thủy với hình ảnh phẳng in trên nền gỗ, tạo cho mọi người nhìn hình ảnh như được nổi lên, hiệu ứng 3D. Có nhiều mẫu tranh dòng lịch gỗ phong thủy mang nhiều ý nghĩa trong năm mới tùy quý khách hàng lựa chọn

 Lịch Bloc Gỗ

Lịch Bloc Gỗ

      Xưởng chúng tôi với kinh nghiệm làm việc gần 10 năm, tin chắc rằng sẽ đưa đến cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng như đã cam kết ngay ban đầu. Bên cạnh đó, những sản phẩm của chúng tôi có chế độ bảo hành để giúp quý khách an tâm và tin tưởng hơn.

      Quý khách có thể đến trực tiếp mua lịch gỗ tại địa chỉ135/38, Tam Châu, Tam Bình, Thủ Đức, Tp. HCM hoặc quý khách có thể tham khảo nhiều mẫu lịch gỗ treo tường tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia hoặc gọi đến số điện thoại: (028) 6681 2159 

1Xem thêm: Những Dòng Lịch Gỗ Mới Nhất Tại Lịch Gỗ Thế Gia

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *