Lịch Nghỉ Tết Dương Năm 2020?

Lịch Nghỉ Tết Dương Năm 2020?

 

1Xem thêm: Lịch Tết Bằng Gỗ Treo Tường Mẫu Mới Nào Đẹp Nhất Năm 2019?

 

Trong dịp cuối năm, lịch treo tường là vật không thể thiếu của người Việt. Nắm được tâm ý của người Việt, các doanh nghiệp thường đặt lịch để tặng quà cuối năm cho nhân viên, khách hàng hay đối tác của mình. Không những doanh nghiệp mua quà lịch tặng, những Quý khách hàng có nhu cầu tặng lịch cho người thân, gia đình thân yêu của mình cũng có thể mua lịch gỗ tết làm quà tặng.

Đến Lịch Gỗ Thế Gia Quý khách sẽ tự do lựa chọn những mẫu sản phẩm lịch gỗ ưa thích để làm quà tặng, ở đây Xưởng chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu điển hình được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

         1. Lịch gỗ thư pháp đá chữ An lạc Đức Phật Di Lặc

Hình ảnh Đức Phật Di Lặc được in trên nền đá Granite. Hình tượng Đức Phật nở nụ cười trong năm mới như mong muốn mang may mắn đến cho gia đình, gia đình hòa thuận và mang hạnh phúc. Kết hợp với chữ thư pháp An Lạc được in nổi nhẹ trên nền đá. 

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Cao Cấp

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Cao Cấp

       2. Lịch gỗ thư pháp đá chữ Bình An

Một món quà tặng ý nghĩa cho gia đình bạn vào ngày tết đó là bức tranh  lịch gỗ  thư pháp đá chữ Bình An. Người đi xa mong muốn gia đình mình ở xa được bình an, mạnh khỏe. Đây là bức tranh thích hợp cho những người theo đạo, với hình ảnh Gia đình chúa như ban phước an lành đen cho các con.

Hình ảnh và chữ in trên đá được in bằng công nghệ in màu UV bằng máy hiện đại. Cho ra chất ường sản phẩm lịch vô cùng đồng nhất. Khung gỗ tràm sấy khô, sơn PU nâu đen, xử lý chống mối mọt cao cấp ở sản phẩm của Lịch Gỗ Thế Gia.

 

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Bình An

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Bình An

     3. Lịch gỗ thư pháp đá Đức Mẹ Maria

Một sự lựa chọn khác cho những gia đình theo đạo công giáo, là bức tranh lịch gỗ thư pháp đá Mẹ Maria. Hình ảnh mẹ che chở, bảo bọc cho con, in hình ảnh đẹp, sắc sảo, tạo điểm nhấn cho người khác khi lần đầu tiên họ nhìn vào bức tranh sẽ trầm trồ.

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Mẹ Maria

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Mẹ Maria

Quý khách có thể chọn bức tranh  lịch gỗ  này để tăng cho người thân trong nhà hoặc gửi tặng cho bạn bè thân thiết

Mọi chi tiết, thắc mắc xin liên hệ đến chúng tôi để cập nhập thêm nhiều mẫu lịch gỗ thư pháp đá mới nhất năm 2020 và nhận báo giá chính xác nhất từ xưởng theo Hotline 0938 867 192.

1Xem thêm: Tại Sao Khách Hàng Lớn Lại Chọn Xưởng Lịch Thế Gia Để Đặt Lịch Tết?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *