Lịch tặng tết 2024 cho thầy cô, mẫu nào mới tròn hiếu đạo?

Lịch tặng tết 2024 dành tặng cho thầy cô loại nào mới  bền sang? Đâu là lựa chọn nên ưu tiên để giúp quý bạn thể hiện sự biết ơn, thương mến với người đã giúp mình thay đổi cuộc sống?

Những gợi mở dưới đây hẳn sẽ không làm quý bạn lãng phí thời gian vô ích. Vì thế, hãy cùng tham khảo để biết mẫu lịch tết nào chuẩn đẹp, độc bản nên chọn.

Vì sao nhiều người chọn lịch tặng tết 2024 cho thầy cô?

Đúng với câu “không thầy đố mày làm nên”, sự định hướng và truyền cảm hứng của người lái đò đã giúp không ít thể hệ thay đổi cuộc sống của mình. Thầy cô không chỉ giúp bạn có kiến thức để giỏi với nghề. Họ còn là những người kiên trì với sự nghiệp trồng người.

Vì thế mới có câu “mồng một tết cha, mồng hai tết chú, mồng ba tết thầy”. Tặng thầy cô một đốc lịch gỗ đẹp nhân dịp năm mới giúp chúng ta thể hiện thành ý đầy khéo léo.

Tặng phẩm ý nghĩa này giúp thầy cô có thể xem ngày tháng năm dễ dàng. Đồng thời, chế tác kể trên còn như một bức tranh phong thủy ấn tượng. Nhờ thế, không gian bài trí thêm tinh tế, nhiều sinh khí.

Qua đây, chủ sở hữu càng thêm hài lòng, hạnh phúc vì nhận rõ tâm ý của bạn. Chưa dừng lại ở đó, thầy cô còn có nhiều nội lực hơn nữa để dai sức với công việc cần nhiều tâm huyết như nghề lái đò. 

Vậy mẫu lịch tặng tết 2024 đẹp nào nên chọn để tặng cho những người thầy cô kính yêu? Những gợi mở mà Lịch Gỗ Tết cập nhật sau có thể giúp ích cho bạn đấy. Vì thế, đừng quên tham khảo ngay!

Những mẫu lịch tặng tết 2024 nên dành cho thầy cô

Lịch Gỗ Tết là xưởng lịch tết quy mô, có hoạt động nhiều năm nay. Hệ thống cập nhật liên tục xu hướng của thời đại để cho ra nhiều thiết kế độc đáo.

Một số mẫu lịch tặng tết 2024 đẹp dưới đây đang được không ít khách mua chọn. Bạn hãy cùng chiêm ngưỡng để chọn ra dòng hợp ý với mình:

Lịch phong thuỷ Tân Niên Đại Cát Hoa Mai Vàng

Lịch phong thuỷ Tân Niên Đại Cát Hoa Mai Vàng sở hữu màu đỏ chủ đạo. Tạo tác có thiết kế đẹp mắt mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian bài trí.

lich-tang-tet-2024

Đây là tặng phẩm ý nghĩa dành cho thầy cô trong dịp đầu xuân năm mới. Chế tác thay lời chúc bình an, hưng vượng đến với gia đình người nhận.

Đặc biệt, màu đỏ đại diện cho sự nhiệt huyết, tình yêu với nghề,… còn giúp thầy cô thêm dai sức với sự nghiệp trồng người.

Lịch gỗ song Mã xanh Ngọc

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm đốc lịch gỗ song Mã xanh Ngọc. Tạo tác nổi bật với phôi Composite tạo ra hai tuấn mã hùng dũng, tràn đầy sức sống.

lich-tang-tet-2024

Hình ảnh này đại diện cho sinh lực tràn đầy, sự sung sức hiếm có. Đây cũng là lời cầu chúc mong thầy cô luôn có nhiều sức khỏe. Trí sáng cùng tinh thần tinh tấn còn giúp những người lái đò thêm nghị lực để dìu dắt con em đến với tương lai tươi sáng.

Lịch gỗ Quan Thế Âm Bồ Tát bình an

Lịch gỗ Quan Thế Âm Bồ Tát bình an mang nghĩa giúp gia chủ có tâm an, không còn lo lắng, phiền lòng. Tạo tác giúp thầy cô như có thêm sự tự tin, thư thái mỗi khi ngắm nhìn.

lich-tang-tet-2024

Sự hiện diện của Bồ tát còn xua bỏ tai ương, mang lại phúc khí cho cả gia đình thầy cô. Vì thế, đây cũng là gợi ý mà nhiều người chọn.

Lịch Gỗ Tết còn rất nhiều mẫu lịch tặng tết 2024 đẹp dành cho nhà giáo. Vì thế, bạn đừng quên đến với hệ thống để có thêm các tư vấn chuyên sâu ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *