Treo Lịch Gỗ Mậu Tuất Có Ý Nghĩa Là Gì Trong Phong Thủy?

Treo Lịch Gỗ Mậu Tuất Có Ý Nghĩa Là Gì Trong Phong Thủy?

1Xem thêm: Chọn Quà Tặng Tân Gia Theo Phong Thủy Cho Cả Đời Phát Đạt Tài Vận Dồi Dào

 

Lịch gỗ Mậu Tuất hay còn gọi là lịch gỗ phong thủy Kim Tâm Phúc Đáo, là biểu tượng của sự trung thành và phúc lộc đến nhà.

Người xưa thường hay nói: Vào dịp Tết mà có chú chó lạ ở đâu chạy vào nhà thì tốt nhất nên tiếp đón và đối đãi như một vị khách. Bởi vì đó chính là điềm lành, là dấu hiệu báo rằng trong năm đó công việc và mọi chuyện của gia đình bạn đều khởi sắc hoặc phất lên bất ngờ.

Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Tết 2018

Lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo

Điều này là đúng và hoàn toàn khớp với thuật phong thủy cổ xưa. Các chuyên gia phong thủy giải thích rằng, nguồn linh khí và năng lượng xung quanh ngôi nhà của bạn có ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của bạn.

Chó là một loài động vật có khứu giác và cảm giác rất nhạy bén, có thể cảm nhận được những nguồn năng lượng âm dương ẩn giấu mà bằng mắt thường ta không thể nhìn thấy được.

Tượng chó phong thủy

Tượng chó phong thủy

Năm đó một chú chó chạy vào nhà bạn, tức là nó cảm nhận được nguồn linh khí tốt lành, mát mẻ đang vây quanh ngôi nhà của bạn, nó cảm thấy an toàn nên mới tự tin tiến vào nơi mà nó cảm thấy tốt.

Có thể nói là nó có thể cảm nhận được sức mạnh từ nguồn năng lượng tích cực đang tương hỗ cho mảnh đất mà bạn đang sinh sống, và dĩ nhiên đó là lý do vì sao khi một chú cún lạ chạy vào nhà bạn thì những điều tốt lành sẽ đến ở phía sau đó.

các mẫu khung lịch gỗ phong thủy phật di lặc

Các mẫu khung lịch cho doanh nghiệp lựa chọn

Tết khi treo một tấm lịch gỗ phong thủy mậu tuất Kim Tâm Phúc Đáo trong nhà, con giáp này sẽ phò trợ cho gia đạo của bạn luôn bình an. Đồng thời vạn sự phúc phần của gia chủ cũng được tăng lên đáng kể.

Nhiều người có quan niệm hay chê bai và nói về loài chó như một sự nhục mạ, nhưng bạn không hề biết rằng chính khẩu nghiệp hoặc cách đối xử của bạn đang làm giảm đi phước báu của chính mình.

Lịch Gỗ Phong Thủy Mậu Tuất Kim Tâm Phúc Đáo

Lịch gỗ Mậu Tuất

Trong Phật Giáo có viết về 7 loài động vật không nên giết sẽ tạo nghiệp nặng trong đó có loài chó, cũng trong năm nay chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế sát sanh, ăn thịt chó, … khi cơ thể bạn ám mùi sát khí đồng loại của chó, nó sẽ không dám đến gần bạn hoặc mang tâm trạng bất an lo lắng.

Và chính bạn sẽ làm giảm đi một người bạn trung thành và trường phước đức của chính mình.

Tết năm nay, hãy chọn cho mình một bộ lịch gỗ phong thủy Mậu Tuất kim tâm phúc đáo với hình ảnh chú chó vàng quen thuộc ngậm tiền vàng may mắn cho một năm thêm bình an và vạn sự tốt lành.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *