Lốc Lịch Gỗ Treo Tường Nào Sẽ Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp Của Bạn Trong Năm Nay?

Lốc Lịch Gỗ Treo Tường Nào Sẽ Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp Của Bạn Trong Năm Nay?

Xem thêm: Nơi Thiết Kế Lịch Gỗ Treo Tường Theo Ý Tưởng Của Doanh Nghiệp Duy Nhất Tại HCM?

 

Xác định được xu hướng tiêu dùng, sở thích của khách hàng trong năm nay rồi, nhưng lựa chọn loại lịch gỗ nào vừa thể hiện được nội dung quảng cáo muốn truyền tải trên lốc lịch gỗ vừa phù hợp với ngân sách và túi tiền có giới hạn của công ty mình không phải là một bài toán dễ dàng có lời đáp.

Một lẽ hiển nhiên là giá thành các loại lịch gỗ không hề rẻ hơn lịch giấy được, nhất là các công ty trung gian thương mại bán lịch gỗ bên ngoài, giá thành một tấm lịch gỗ treo tường sẽ vô cùng đắt đỏ khi đội chi phí lên nhiều lần.

Chính vì vậy mà bạn cần tìm đến những công ty sản xuất lịch gỗ có chất lượng, đặc điểm chung là họ có nhận design, thiết kế logo, thương hiệu của doanh nghiệp bạn lên tấm lịch gỗ, hoặc hỗ trợ bạn xem hàng lịch gỗ mẫu tại văn phòng đại diện của chính họ.

lịch gỗ gắn bloc in kích thước theo yêu cầu

Lịch Gỗ Gắn Bloc in Kích thước theo yêu cầu

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita là một đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các loại lịch gỗ quà tặng. Chúng tôi hiểu được mỗi công ty sẽ có một mức chi trả khác nhau, xét về góc độ lợi ích của bản thân lẽ đương nhiên chúng tôi mong muốn doanh nghiệp đặt mua lịch gỗ treo tường các loại để tăng thêm doanh thu cho VUVITA.

Tuy nhiên, đứng về lợi ích chung của doanh nghiệp, nếu như đơn vị của bạn có nguồn kinh phí giới hạn, giá trị đơn hàng bán ra nhỏ, bạn nên chọn lịch giấy để làm quà tặng đại trà sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Đối với những đối tác lớn và khách hàng quan trọng, bạn nên chọn dòng lịch treo tường bằng gỗ để tạo được sự khác biệt, đẳng cấp tương xứng với vị trí của những nhân vật đặc biệt này.

lịch gỗ kèm bloc treo tường cao cấp

Lịch Gỗ kèm bloc treo tường cao cấp

Dưới đây là hai mẫu lịch gỗ treo tường sang trọng và phù hợp theo từng nguồn kinh phí và dự toán ngân sách của công ty bạn, VUVITA mong muốn sẽ giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn mới mẻ cho chương trình marketing cuối năm của mình.

1.      Lịch gỗ phong thủy:

Lốc lịch gỗ treo tường này là dành cho hầu hết các doanh nghiệp có mức chi ngân sách cho quà tặng quảng cáo ở khoảng trung bình. Nếu công ty của bạn không phải quá nhỏ hoặc gặp khó khăn trong kinh doanh, thì tấm lịch gỗ Tết này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

lịch gỗ treo tường, không những đẹp, sang trọng và cao cấp hơn nhiều lần nhưng lại có giá thành rẻ nhỉnh hơn lịch giấy, lịch bìa chỉ một chút. Nếu phải đưa ra quyết định lựa chọn giữa các loại lịch mỹ thuật và lịch gỗ phong thủy, thì chắc chắn công nghệ in 3d độc đáo, thời gian sử dụng trên 5 năm sẽ khiến khách hàng của bạn hướng đến sản phẩm lịch gỗ độc đáo này.

lịch gỗ treo tường thuyền vàng may mắn

Lịch Gỗ Phong Thủy thuyền vàng may mắn

2.      Lịch gỗ phù điêu:

Một số doanh nghiệp lớn liên hệ đến Lịch Gỗ Thế Gia và đưa ra yêu cầu rằng họ cần một tấm lịch gỗ treo tường để làm quà tặng cao cấp cho khách hàng. Sản phẩm đó phải thực sự cao cấp, khác biệt và mẫu lịch gỗ phong thủy vẫn không làm hài lòng được họ.

Đối với những yêu cầu như vậy, giải pháp mà xưởng lịch gỗ Thế Gia đưa ra chính là lịch gỗ phù điêu, dòng lịch gỗ được kết hợp từ nghệ thuật đắp nổi phù điêu độc đáo kết hợp với những quy cách chế tác, gia công thủ công tỉ mỉ, sáng tạo.

Kết hợp nhiều chất liệu từ gỗ tự nhiên, vật liệu composite, nhung đỏ trang trí … để có thể tạo ra được một thành phẩm lịch gỗ cao cấp gửi đến quý doanh nghiệp.

lịch gỗ treo tường giá rẻ

Lịch Gỗ treo tường giá rẻ

Và dĩ nhiên chúng tôi tự hào rằng đẳng cấp của bức lịch gỗ này hoàn toàn có thể viết nên câu chuyện thương hiệu vĩ đại của bạn một cách đẹp đẽ và sang trọng nhất.

Bất kỳ một sự lựa chọn nào cũng đều mang trong chính nó một cái giá trị tương xứng nhất, VUVITA đưa ra những ý tưởng này cho khách hàng với mong muốn bạn có thể xem LichGoTet.com như một địa chỉ tin cậy, để khi doanh nghiệp bạn cần đến có thể lập tức liên hệ ngay, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho mong muốn của doanh nghiệp bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *