Nơi Thiết Kế Lịch Gỗ Treo Tường Theo Ý Tưởng Của Doanh Nghiệp Duy Nhất Tại HCM?

Nơi Thiết Kế Lịch Gỗ Treo Tường Theo Ý Tưởng Của Doanh Nghiệp Duy Nhất Tại HCM?

Xem thêm: Đầu Năm Mới Nghe Kể Chuyện Người Nhật Tặng Lịch Gỗ Tết Như Thế Nào?

 

Nhắc đến lịch gỗ treo tường, tuy ai ai cũng biết và từng nhìn thấy qua, nhưng chính bởi vì những tấm lịch gỗ này dành cho phân khúc đại gia với những thiết kế cầu kỳ, kiểu cách … nên hầu hết mọi người đều chưa hình dung rõ ràng về lịch gỗ.

Cho đến khi dòng lịch gỗ phong thủy xuất hiện khoảng 2 năm tuổi đời và mới nhất là lịch gỗ phù điêu trong năm nay được đưa ra thị trường, thì người sử dụng mới bắt đầu thay đổi tư duy và thói quen tiêu dùng của mình. Họ bắt đầu chọn cho mình những tấm lịch gỗ nhiều chủng loại đa dạng và độc đáo hơn là chỉ quanh đi quẩn lại với mấy lốc lịch giấy nhàm chán và quen thuộc.

lịch gỗ phong thủy

Lịch Gỗ 3D Cá Chép Vượt Vũ Môn

Cho dù doanh nghiệp khi chọn lịch Tết để gửi tặng cho khách hàng, chọn lịch giấy hay lịch gỗ cũng đều phải trải qua một giai đoạn rất quan trọng đó chính là thiết kế sản phẩm thành bản vẽ hoàn chỉnh.

Đối với lịch in giấy, công việc này có vẻ dễ dàng và thuận lợi hơn, nhưng các thiết kế trên lịch gỗ lại không phải là một vấn đề dễ dàng giải quyết.

Ví như hình ảnh 3d trên bức lịch gỗ phong thủy, phải làm thế nào để tạo được màu sắc đẹp, độc đáo mà hiệu ứng nổi khi nhìn vào thêm phần sinh động hơn. Còn đối với các loại lịch gỗ treo tường khác hay lịch gỗ phù điêu, cần qua nhiều công đoạn như đổ khuôn composite bằng thạch cao, … Dĩ nhiên là những sự chuẩn bị công phu này nhất định sẽ cho ra đời những thành phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất.

lịch gỗ tôn giáo

Lịch Gỗ Phong Thủy Phật Di Lặc

Hiện nay trên thị trường, sự tồn tại của nhiều công ty trung gian thương mại, họ chỉ lấy sản phẩm hoặc thiết kế của người khác chào bán lại cho khách hàng.

Điều này không những khiến cho doanh nghiệp phải trả mức giá cao hơn thực tế, mà còn có hạn chế là không thể thiết kế thêm nội dung hay hỗ trợ khách hàng trong việc biến ý tưởng thành sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu.

Chỉ riêng tại Lichgotet.com, là một trong những hệ thống website chính thức của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita, chúng tôi có đội ngũ thiết kế design chuyên nghiệp, có thể mô phỏng lời nói và nội dung của khách hàng thành những sản phẩm lịch gỗ treo tường độc đáo.

công ty sản xuất lịch gỗ theo yêu cầu

Lịch Gỗ Thư Pháp trên Đá Granite

Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều thiết kế lịch gỗ treo tường đặc biệt sẽ gửi đến quý doanh nghiệp trong thời gian sắp tới, dự án của chúng tôi đang triển khai đúng theo kế hoạch, nhằm mục đích giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được lợi nhuận và tạo sự khác biệt cho sản phẩm lịch gỗ quà tặng của mình.

Nếu doanh nghiệp bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc khu vực lân cận, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng đại diện của công ty. Hoặc nếu không sắp xếp được thời gian, bạn có thể chủ động liên hệ với công ty chúng tôi qua email, trao đổi bằng điện thoại, các phương tiện kết nối internet hỗ trợ. 

tranh lịch phù điêu Tết

Lịch Gỗ Phù Điêu Đinh Dậu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, gia công các loại lịch gỗ quà tặng, chúng tôi tin chắc rằng có thể giúp quý doanh nghiệp sở hữu được những sản phẩm lịch gỗ quà tặng khác biệt, mẫu riêng độc quyền chỉ có ở doanh nghiệp của bạn.

Trên con đường phát triển của doanh nghiệp mình, không thể thiếu được sự đồng hành của các doanh nghiệp, nếu công ty bạn có cùng chí hướng và ý tưởng cần sự hỗ trợ của chúng tôi hãy liên lạc ngay với Lichgotet.com để được tư vấn tận tình nhé. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *