Tại Sao Lịch Phong Thủy Lại Hot Trong Dịp Tết?

Tại Sao Lịch Phong Thủy Lại Hot Trong Dịp Tết?

1Xem thêm: Quà Tặng Gia Đình Nhà Chồng Dịp Tết Không Gì Quý Hơn Tấm Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy

Hầu như, cứ vào dịp tết nhà nhà người người đều chọn cho mình một tấm lịch gỗ, thứ nhất để trang trí và thứ hai nữa là để tiện trong việc xem ngày giờ.

Mua lịch gỗ treo tường 2019 ở đâu cho đẹp, giá cả vừa phải phù hợp cho tất cả khách hàng mà không phải sợ chất lượng ra sao. Tại Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia chứ đâu, xưởng chuyên cung cấp lịch phong thủy, lịch công giáo, lịch phù điêu,…mà không phải e ngại gì cả.

Thông thường lịch gỗ treo tường thường là những dòng lịch gỗ phong thủy như: cá chép, quan âm, bác hồ,…mỗi bức tranh có cách thiết kế khác nhau khi khách hàng chọn mua lịch gỗ tại lichgotet.com

lịch gỗ treo tường Cá Chép

lịch gỗ treo tường Cá Chép

Lịch gỗ treo tường cá chép: có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Ngoài ra mang lại may mắn thuận lợi cho con em trong con đường học hành, thi cử.

Vậy gia đình nào có con em đang theo học thì nhanh tay mua lịch gỗ cho mình một tấm để tạo sự may mắn thuận lợi cho trẻ bé trong con đường học hành, thi cử.

Lịch gỗ treo tường quan âm bồ tát: là dòng tranh không chỉ được sử dụng như những tranh trang trí thông thường mà tranh còn được dùng để thờ phụng. Mà còn là một bức tranh vô cùng ý nghĩa.

lịch gỗ treo tường Quan Âm Bồ Tát

lịch gỗ treo tường Quan Âm Bồ Tát

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm hay còn gọi là Bồ Tát với gương mặt từ bi phúc hậu, tay trái cầm bình cam lồ còn tay phải cầm cành dương liễu trên tòa sen là hình ảnh người cứu khổ cứu nạn chúng sanh.

Lịch gỗ treo tường bác hồ: thường dùng làm quà tặng cho trường học, cơ quan nhà nước ý nghĩa bác hồ cười hiền dõi theo các cháu không ngừng nỗ lực vươn tới thành công riêng cho bản thân, xây dựng đất nước.

Tranh Bác Hồ còn là một trong những sản phẩm rất được yêu thích tại gia đình Việt. Bởi tranh thể hiện niềm kính yêu vô vàn dành cho lãnh tụ vĩ đại của đất nước Việt Nam. Do đó, bức tranh thích hợp trang trí gia đình hoặc văn phòng cơ quan làm việc.

Lịch Gỗ Treo Tường Bác Hồ

Lịch gỗ treo tường Bác Hồ

Bởi mỗi người con của dân tộc Việt chúng ta đều vô cùng hãnh diện khi được học tập, làm việc noi theo tấm gương của Bác. Do đó, bức tranh là món quà tặng vô cùng ý nghĩa và ấn tượng.

Quý khách ưng mẫu nào thì liên hệ đến trực tiếp Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia để được tư vấn thêm hoặc gọi đến Hotline 0938 867 192 để rõ hơn nhé.

1Xem thêm: Mẫu Lịch Gỗ Bìa In Giá Rẻ 2019

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *