Vì Sao Lịch Gỗ Treo Tường Là Món Quà Tặng Đẳng Cấp Hơn Cả So Với Lịch Gỗ Để Bàn Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết?

Vì Sao Lịch Gỗ Treo Tường Là Món Quà Tặng Đẳng Cấp Hơn Cả So Với Lịch Gỗ Để Bàn Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết?

1Xem thêm: Lịch Gỗ Quà Tặng Năm Mới 2018 Có Những Đặc Điểm Gì Mới Khác Biệt So Với Năm Cũ?

 

Lịch gỗ treo tường có thể được xem như là một loại tranh treo tường đặc biệt, vừa góp phần trang trí thêm cho căn nhà, vừa có lốc lịch để xem ngày âm dương, ngày tốt xấu đầu năm.

Với lịch gỗ để bàn, nhờ đặc điểm nhỏ gọn nên rất được doanh nghiệp tin chọn, nhưng lịch để bàn là món quà gặp mặt thì hợp lý hơn, để làm quà tặng khách hàng, đối tác VIP trong dịp tết thì món quà trông có vẻ không đủ đẳng cấp, không liên quan gì đến ngày lễ cổ truyền.

Tranh Lịch Gỗ Song Mã Đại Đỏ

Lịch gỗ phù điêu Mã Đáo Thành Công

Tết cổ truyền là ngày hướng về những phong tục văn hóa của dân tộc. Mỗi một nước có một tín ngưỡng riêng, và lịch gỗ treo tường in hình phong thủy mang ý nghĩa may mắn. tiền tài mới là món quà ý nghĩa nhất.

Hình ảnh các con linh vật phong thủy được in màu 3D sắc nét lên gỗ như thật. Dùng để treo trong phòng khách giúp mang tài vận về nhà dịp đầu năm.

Lịch Gỗ Phù Điêu Khung Đôi Mậu Tuất Nền Đen

Lịch Gỗ Phù Điêu Khung Đôi Mậu Tuất Nền Đen

Lịch gỗ treo tường với khung tranh lớn, nếu khách hàng dùng để treo trong nhà thì tấm lịch sẽ chiếm một diện tích đáng kể trong phòng khách, nổi bật ở nơi tiếp khách, là món quà phô trương quy mô doanh nghiệp một cách tinh tế nhất.

Hơn nữa với những thiết kế hình ảnh mang tính phong thủy, đảm bảo món quà của bạn sẽ không bị vứt vào một xó, khách hàng sẽ rất trân trọng món quà như trân trọng may mắn sẽ đến với họ vậy.

Một tấm lịch gỗ đẹp với logo thiết kế hợp lý không quá phô trương, sẽ là lựa chọn hàng đầu để khách hàng treo trong phòng khách, để món quà tặng quảng cáo của bạn có ý nghĩa và có ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Nhiều doanh nghiệp đổ cả mớ tiền vào những món quà tết cho nhân viên, cho khách hàng giống như là tặng cho có lệ, nhưng những món quà đó lại không có logo để quảng bá rộng rãi, đây là một suy nghĩ sai lầm.

lịch gỗ phong thủy thiềm thừ

Lịch Gỗ Phong Thủy Thiềm Thừ Ngọc

Chỉ cần một chút tinh ý, với một món quà hữu ích và bền như lịch gỗ, có gắn thêm logo công ty, sẽ là món quà tặng quảng cáo trong nhiều năm liền mà không cần phải tốn thêm chi phí PR cho công ty.

1Xem thêm: Nhiều Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Cũng Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cuối Năm Cho Khách Hàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *