Mẹo Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Cho Công Ty Năm 2018?

Mẹo Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Cho Công Ty Năm 2018?

 Xem thêm: Tư vấn lịch gỗ Tết: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc?

 

Bản chất lịch gỗ đã là một món đồ trang trí sang trọng, khác với lịch giấy thông thường, chất liệu gỗ thường rất được ưa chuộng vì sự bền đẹp và màu gỗ đặc biệt làm sáng căn phòng.

Với những công ty tin vào tín ngưỡng, việc chọn lịch gỗ hợp phong thủy để treo trong văn phòng là cần thiết, tranh lịch gỗ có hình ảnh phong thủy sẽ thu hút thêm tài lộc cho công ty.

chon-lich-go-hop-phong-thuy

Chọn lịch gỗ hợp phong thủy

Thông thường với những khách hàng chuộng tín ngưỡng, trên bàn làm việc của họ sẽ có những bức tượng linh vật bằng ngọc hoặc đá quý. Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn những chiếc lịch gỗ phong thủy in hình tương ứng như: Lịch gỗ phong thủy tỳ hưu, lịch gỗ treo tường cóc ngọc, hay lịch gỗ treo tường thuyền vàng

Bản chất cả những mẫu lịch gỗ phong thủy đều tốt và ngầm trong đó những lời chúc nhất định. Như lịch gỗ phong thủy tỳ hưu mang lời chúc công danh và sự bình an, Lịch gỗ phong thủy cóc ngọc mang đến tài lộc và may mắn…

lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền vàng

Lịch gỗ treo tường cóc ngọc

Dựa vào ý nghĩa phong thủy của nó, bạn có thể lựa chọn tấm lịch gỗ phụ thuộc vào lời chúc mà bạn muốn gửi gắm đến họ.

Nếu như chủ công ty là người theo đạo, có thể lựa chọn những tấm lịch gỗ treo tường gia đình thiên chúa, lịch gỗ phong thủy mẹ maria và đức chúa, lịch gỗ phong thủy chúa giêsu

Người Việt cũng rất tôn sùng đạo phật, vì vậy việc chọn những tấm lịch gỗ phật giáo để treo ở phòng làm việc cũng là một ý hay. Lichgotet.com cũng có rất nhiều mẫu lịch gỗ phật giáo như: lịch gỗ phong thủy phật di lặc, lịch gỗ phong thủy quan âm bồ tát.

lịch gỗ phù điêu quan âm bồ tát

Lịch gỗ treo tường phật giáo

Hãy chọn lịch gỗ làm tranh treo tường cho phòng làm việc của bạn, một món đồ vừa có công dụng, vừa mang tính thẩm mỹ cao, làm đẹp hơn cho văn phòng của bạn.

Nếu cảm thấy yêu thích, bạn cũng có thể chọn lịch gỗ làm quà biếu cho người thân hoặc cho đối tác, đây sẽ là món quà VIP thể hiện sự chu đáo và quan tâm đến người thân, đến khách hàng.

Tặng lịch tết bằng gỗ cao cấp sẽ nâng tầm thương hiệu công ty bạn, mang thương hiệu công ty quảng bá rộng rãi nhờ những tấm lịch gỗ in logo công ty.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *