Bí Quyết Chọn Mua Lịch Gỗ Treo Tường In Logo Công Ty Làm Quà Tết Mà Không PR Phản Cảm

Bí Quyết Chọn Mua Lịch Gỗ Treo Tường In Logo Công Ty Làm Quà Tết Mà Không PR Phản Cảm

1Xem thêm: Chọn Lịch Gỗ Tặng Khách Hàng Không Phải Theo Trào Lưu Mà Là Xu Thế Tất Yếu?

 

Bản thân một món quà sang trọng và bền chắc thì không ai lại nỡ lòng mà vứt vào xó không xài đến, lịch gỗ với thời gian sử dụng nhiều năm, những hình ảnh lại mang ý nghĩa phong thủy tâm linh đem may mắn tới, đó sẽ là món quà rất được tôn trọng sử dụng trong nhà.

Tặng lịch gỗ phong thủy cũng giống như gửi đến họ một lời chúc năm mới như ý, không ai lại không muốn nhận món quà ý nghĩa này. Là cách thể hiện sự gắn kết giữa hai doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Lịch gỗ tết

Lịch gỗ tết

Nếu bạn muốn tặng quà quảng cáo thương hiệu mà không phản cảm, tin tưởng vào đội ngũ thiết kế logo lên lịch gỗ của chúng tôi, chỉ cần một hình ảnh logo nhỏ nhắn nằm ở một góc hoặc nhỏ trên đầu, không cần phải quá phô trương logo làm mất vẻ đẹp của tấm gỗ mà khiến khách hàng không hài lòng.

in lịch Tết ngành sản xuất sắt thép

Lịch gỗ tết in logo doanh nghiệp

Bản thân màu vân gỗ đã vô cùng sang trọng, việc in thêm một vài lời chúc lên tấm gỗ, hoặc in hình ảnh phong thủy may mắn, việc có in thêm logo lên tấm gỗ cũng chả khiến người ta khó chịu nhiều, vì đây giống như là lời chúc thành tâm của cả một doanh nghiệp.

lịch Tết Kỷ Hợi

Tranh lịch phù điêu treo tường

Lịch gỗ tết có thiết kế logo theo yêu cầu của doanh nghiệp, vì thế nên chúng tôi chỉ làm ra sản phẩm khi công ty đã ok mẫu thiết kế. Quý khách hàng cũng có thể xem qua mục Khách Hàng Tiêu Biểu của chúng tôi để có thể xem qua những mẫu thiết kế mà chúng tôi đã làm cho khách hàng.

Thể hiện là một doanh nghiệp chu đáo trong từng món quà tặng đối tác bằng cách liên hệ đặt sản xuất lịch gỗ ngay hôm nay, để chúng tôi có thời gian chăm chút cho thiết kế lịch gỗ của công ty bạn sao cho hợp lý nhất.

in lịch gỗ 2019 theo yêu cầu

In logo lịch gỗ Tết phù điêu theo yêu cầu

Quý công ty cũng có thời gian thảnh thơi để duyệt được mẫu vừa ý, chúng tôi cũng có thời gian làm hàng hóa cẩn thận hơn, kiểm tra từng khâu sản xuất kỹ càng hơn để cho ra sản phẩm tốt nhất.

Quý công ty đặt lịch gỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 6678 7111, hoặc Hotline 0982 441 122 để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn về các dòng lịch mới nhất. Cùng lichgotet.com gìn giữ văn hóa treo lịch vào dịp tết của người Việt.

1Xem thêm: Nâng Tầm Giá Trị Thương Hiệu Công Ty Bằng Cách Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *