Ngân Hàng Quân Đội Đặt Lịch Bloc Gỗ Siêu Đại 20×30 (cm) Di Lặc

Ngân Hàng Quân Đội Đặt Lịch Bloc Gỗ Siêu Đại 20×30 (cm) Di Lặc

 

1 Xem thêm: Quỹ Đầu Tư Phát Triển Bạc Liêu Là Một Trong Các Quỹ Đầu Tư Uy Tin Nhất Khu Vực Miền Tây Nam Bộ

 

Trải qua 24 năm hình thành và phát triển,Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã mở rộng hệ thống các công ty thành viên và các chi nhánh hoạt động trong nước cũng như nước ngoài. Từ khi thành lập đến nay, MB liên tục giữ vững vị thế là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Không dừng lại ở quy mô hoạt động của một ngân hàng, MB đã hướng tới một mô hình tập đoàn tài chính với các công ty thành viên đang hoạt động hiệu quả.

Sự phát triển của MB sẽ ngày càng lớn mạnh và được nhiều khách hàng, doanh nghiệp biết đến hơn khi họ đã lựa chọn quà tặng dành cho khách hàng là tấm Lịch Bloc Gỗ Siêu Đại 20×30 (cm) Di Lặc nhân dịp cuối năm Tết đến, được in tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia.

Lịch phong thủy cho năm Kỷ Hợi

Lịch phong thủy cho năm Kỷ Hợi

Lựa chọn quà tặng Lịch gỗ phong thủy giá rẻ lại vừa hợp với túi tiền, độ bền khá cao và kéo dài lên đến 5 năm.

Hình ảnh Phật Di Lặc ngồi tọa với khuôn mặt hiện từ và nở nụ cười rất tươi, biểu thị cho sức khỏe và sự trường thọ và cuộc sống thảnh thơi và ổn định lâu dài. Ngân hàng Quân đội đã in các sản phẩm tại Lịch Gỗ Thế Gia mẫu V4 và V8

Lịch tết từ Ngân hàng Quân Đội cho năm 2019

Lịch tết từ Ngân hàng Quân Đội cho năm 2019

Treo tranh lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc trong nhà giúp mang lại sự thoải mái, tháo bớt được nhiều mâu thuẫn trong gia đình, tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. Treo tại nơi làm việc tăng sự nhanh chóng công việc và tránh xung đột không nên có,…

Lịch gỗ treo tường Ngân hàng Quân đội

Lịch gỗ treo tường Ngân hàng Quân đội

Lịch gỗ treo tường Ngân hàng Quân đội

Thế nên MB đã lựa chọn sản phẩm lịch gỗ phong thủy này của xưởng lịch gỗ Thế Gia để kính tặng cho khách hàng của họ. Bên cạnh đó, tại Lịch Gỗ Thế Gia còn rất nhiều mẫu lịch gỗ phong thủy khác để có thể đáp ứng nhu cầu của quý công ty, khách hàng mong muốn; Tại lichgotet.com có rất nhiều kích cỡ để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với chi phí công ty.

Đặt lịch gỗ cho năm Kỷ Hợi 2019, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chât lượng cũng như chính sách bảo hành cho từng tấm lịch, In lịch gỗ này tại Lịch Gỗ Thế Gia quý công ty , Doanh nghiệp cơ hội nhận ưu đãi với giá sốc.

1 Xem thêm: Công Ty TNHH Mỹ Thuật Tân Hưng In Lịch Gỗ 2019 Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *