Lịch Gỗ Kèm Bloc Quà Tặng Khách Hàng Của Công Ty TNHH Vũ Tiếp

Lịch Gỗ Kèm Bloc Quà Tặng Khách Hàng Của Công Ty TNHH Vũ Tiếp

1Xem thêm: Công Ty TNHH SX – TM Hoàng Dũng Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Đồng Tiền

 

Quà tặng dành cho khách hàng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Với độ lâu bền tranh lịch gỗ kéo dài lên đến 5 năm kết hợp hình ảnh in phẳng và các mẫu lịch gỗ treo tường in theo thiết kế đẹp và sắc sảo. Vì vậy, Công ty TNHH Vũ Tiếp – là công ty chuyên cung cấp các loại đồng phục học sinh, đã đặt in lịch tại xưởng Lịch gỗ Thế Gia với lịch hình đôi công in trên bề mặt gỗ HDF.

Lịch gỗ treo tường công ty năm Kỷ Hợi

Lịch gỗ treo tường công ty năm Kỷ Hợi

Tấm lịch đã thu hút Công ty với hình ảnh được nhìn xa giống như hình mẫu 3D, in trên đá bởi phương pháp in đặc biệt cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Lịch Gỗ Thế Gia đã tạo nên bức tranh lịch gỗ đẹp cho năm mới.

Trong văn phòng hay nhà ở có bài trí tranh lịch gỗ hình đôi Công này sẽ làm hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi.

Lịch treo tường Công ty Vũ Tiếp đẹp

Lịch treo tường Công ty Vũ Tiếp đẹp

Treo lịch gỗ treo tường này trong nhà mang nhiều may mắn có năm mới 2019, tạo nên danh tiếng, biểu trưng cho việc bảo vệ an toàn cho người thân. Đây cũng là bức tranh trang trí khá sang trọng cho khách hàng, là món quà cực kỳ ý nghĩa. Bên cạnh đó, một đôi chim Công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi.

Món quà lịch treo tường cho năm mới

Món quà lịch treo tường cho năm mới

Nhận thấy được ý nghĩa của nó, công ty đã chọn tranh lịch gỗ 2019 này để làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp năm mới.

Logo thương hiệu Công ty cũng có thể được in dễ dàng trên tấm lịch gỗ mà không hạn chế màu sắc, kích thước hay kiểu chữ, tăng cường thêm quảng bá thông tin Công ty đến nhiều người khác.

Tranh lich treo tường đẹp năm 2019

Tranh lich treo tường đẹp năm 2019

In lịch tết treo tường giá rẻ làm quà tết cho đối tác, khách hàng tại xưởng in Lịch Gỗ Thế Gia để nhận được nhiều ưu đãi giá sốc. Sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của Công ty luôn là động lực để Lichgotet.com phát triển hơn nữa.

Để có thể nhìn thấy nhiều mẫu lịch gỗ hơn, quý Công ty, Doanh nghiệp có thể truy cập vào Lichgotet.com để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Việt-Pháp Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc PROCONCO Đã Lựa Chọn Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Tài Lộc 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *