Qũy Bảo Lãnh Tín Dụng Đặt Tấm Lịch Gỗ Phù Điêu Chữ Phúc Thư Pháp Cho Tết Kỷ Hợi

Qũy Bảo Lãnh Tín Dụng Đặt Tấm Lịch Gỗ Phù Điêu Chữ Phúc Thư Pháp Cho Tết Kỷ Hợi

 1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Việt-Pháp Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc PROCONCO Đã Lựa Chọn Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Tài Lộc 

 

        Khi Tết sắp đến thì các Công ty, Doanh nghiệp đều tặng quà kỷ niệm cho các khách hàng yêu quý của họ. Đồng thời quảng cáo thêm thông tin của Công ty để mọi người biết đến nhiều hơn. Quỹ bảo lãnh tín dụng cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Cần Thơ cũng vậy. Họ đã chọn đặt sản phẩm lịch gỗ tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia làm quà tặng cho khách hàng. Điển hình là tấm Lịch gỗ phù điêu chữ Phúc thư pháp.

 

Tranh lịch gỗ treo trường được yêu quý bởi khách hàng

Tranh lịch gỗ treo tường được yêu quý bởi khách hàng

Lo lắng và suy nghĩ liệu rằng có sản phẩm nào có thể vừa trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp, vừa sử dụng được lâu dài mà giá cả phù hợp với tui tiền thì giờ đây sản phẩm Lịch gỗ là một sự lựa chọn cho Qúy khách.

 

Lịch gỗ tết 2019 của quỹ bảo lãnh tín dụng

Lịch gỗ tết 2019 của quỹ bảo lãnh tín dụng

 

         Công ty đã chọn lịch gỗ phù điêu chữ Phúc thư pháp đơn giản nhưng đẹp, lại mang ý nghĩa cho năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc đến với gia chủ. Chữ Phúc được làm từ comppsite nhũ vàng 24k trên nền ván đỏ gỗ MDF được tráng bóng chống trầy. Sản phẩm được phủ sơn chống mối mọt. Độ bền của bức tranh lịch gỗ lên đến 10 năm, và có tem bảo hành của xưởng Lịch Gỗ Thế Gia nên Quý khách hàng có thể yên tâm.

 

Lịch gỗ tết Quỹ bảo lãnh tín dụng đặt mua 2019

Lịch gỗ tết Quỹ bảo lãnh tín dụng đặt mua 2019

Năm mới đến thì Quý khách hàng chỉ cần thay Bloc lịch cho năm mới thì có thể sử dụng tiếp tục treo trong nhà, vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa làm đẹp cho ngôi nhà gia chủ.

Ở đây, tại xưởng lịch gỗ chúng tôi có in thêm logo, thông tin theo yêu cầu của Quý công ty. Thiết kế chuyên nghiệp được khách hàng yêu thích. Có rất nhiều mẫu lịch gỗ khác nhau tại lichgotet.com, Quý khách có thể vào tham khảo để lựa chọn sản phẩm ưng ý.

 

Quỹ bảo lãnh tín dụng đặt lịch gỗ tết 2019

Quỹ bảo lãnh tín dụng đặt lịch gỗ tết 2019

        Mỗi năm xưởng lịch gỗ lại đưa ra nhiều mẫu mã mới để đáp ứng thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, làm cho sản phẩm của Lịch Gỗ Thế Gia ngày càng phong phú, đa dạng hơn. Các loại sản phẩm như: Lịch gỗ đá thư pháp 2019, Lịch gỗ phong thủy,…. Quý khách hàng quan tâm, liên hệ với Hotline: 0938 867 192 để nhận được tư vấn của chúng tôi

Năm mới đến kính chúc Quý khách:

 Đa phúc, Đa thọ, Đa phú quý

Đắc tài, Đắc lộc, Đắc nhân tâm

 1Xem thêm: Dịch Vụ Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Trí Dũng Đặt Lịch Bìa Gỗ Song Mã Đại Lộc Tặng Khách Hàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *