Công Ty Thái Tuấn Đặt Lịch Gỗ Heo Vàng Tài Lộc Tại Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

Công Ty Thái Tuấn Đặt Lịch Gỗ Heo Vàng Tài Lộc Tại Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

1 Xem thêm: Công Ty TNHH Mỹ Thuật Tân Hưng In Lịch Gỗ 2019 Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

       Nắm bắt được tâm ý của người Việt Nam, khi mỗi mùa xuân sang, họ lại sắm sửa cho mình một tấm tranh lịch gỗ đẹp để treo trong nhà. Vừa tạo không khí năm mới vừa trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn. Đây là điểm nhấn đặc biệt mà ai cũng sẽ chú ý khi đến thăm.

Nhưng thay vì chọn những tấm lịch giấy để làm quà tặng cho khách hàng thì năm nay, Công ty Thái Tuấn quyết định lựa chọn quà tặng cực kỳ ý nghĩa tấm Lịch gỗ Heo vàng tài lộc gửi đến khách hàng.

Bộ Lịch gỗ Heo vàng tài lộc năm 2019

Bộ Lịch gỗ Heo vàng tài lộc năm 2019

      Hình ảnh những chú heo vàng như một gia đình heo vui mừng cho năm mới đến đầy hành phú. Đồng tiền vàng có chữ Lộc được những chú heo lăn đến và nằm ở trung tâm của tấm lịch biểu hiện sung túc, may mắn suốt năm cho gia chủ.

Có tin tưởng, sản phẩm có chất lượng thì quý công ty mới đặt sản phẩm lịch gỗ tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia. Điều đó đã được khẳng định khi Công ty Thái Tuấn và nhiều Công ty và Doanh nghiệp khác đã đặt Lịch gỗ tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia.

 

Lịch gỗ công ty Thái Tuấn 2019

Lịch gỗ công ty Thái Tuấn 2019

     Sản phẩm có độ bền lên đến 10 năm và được bảo hành tại xưởng lịch gỗ nên khách hàng có thể an tâm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ lưỡng trong từng chi tiết của sản phẩm. Đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng. Có lẽ do vậy mà xưởng đã nhận được sự yêu mến của các Công ty, Doanh nghiệp.

Tranh lich gỗ tết công  Thái Tuấn

Tranh lich gỗ tết công Thái Tuấn

 

Lịch gỗ Tết năm Kỷ Hợi

Lịch gỗ Tết năm Kỷ Hợi

    Hình dạng tròn trịa, mập mạp, lợn chính là con vật tượng trưng cho sự sung túc về tiền tài trong phong thủy. Khi mua tranh lịch này Quý khách có thể treo nó trong nhà tại phòng khách hoặc phòng làm việc. 

    Với đa dạng dòng sản phẩm, xưởng chúng tôi còn có những dòng Lịch đá thư pháp 2019, tranh Lịch phong thủy, và nhiều sản phẩm Lịch phù điêu khác,… để khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu yêu thích và phù hợp

    Quý khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin hơn có thể ghé trang web lichgotet.com của chúng tôi. Để tham khảo các dòng sản phẩm Quý khách có thể ghé tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0938 867 7192 để nhận được nhiều sự tư vấn hơn từ nhân viên của chúng tôi.

1 Xem thêm: Công Ty TNHH Mỹ Thuật Tân Hưng In Lịch Gỗ 2019 Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *