SHOP ẢO THUẬT NTP ĐẶT LỊCH GỖ PHONG THỦY TẶNG KHÁCH HÀNG

SHOP ẢO THUẬT NTP ĐẶT LỊCH GỖ PHONG THỦY TẶNG KHÁCH HÀNG

Shop Ảo Thuật NTP được sáng lập nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh từ một nhóm bạn trẻ đam mê nghệ thuật Magic. Ban đầu nhóm thành lập chỉ để thỏa lòng đam mê của mỗi người trong nhóm. Các tua diễn của NTP có mặt ở khắp nơi tại Tp HCM từ phòng trà đến quán bar hay các tụ điểm ca nhạc.

 

shop ảo thuật ntp đặt lịch gỗ phong thủy tặng khách hàng

Sau thời gian đi lưu diễn nhóm đã có được lượng fan yêu thích, trong đó có rất nhiều người đăng ký học ảo thuật tại NTP với mong muốn có thêm chút kỹ năng trong ảo thuật hiện đại.

Ngoài biểu diễn và dạy ảo thuật, shop NTP còn kinh doanh các sản phẩm, công ty, dụng cụ hỗ trợ cho các tiết mục ảo thuật như: mũ nón ảo thuật, quần áo, gậy ảo thuật, xe ảo thuật…để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên theo học tại đây.

Sau thời gian tạo niềm tin cho khách hàng, Shop NTP đã có được số lượng lớn khách hàng mua sản phẩm của mình cũng như theo học ảo thuật tại shop.

Và để tri ân các khách hàng thân thiết của mình shop NTP đã chọn Lịch Gỗ Tết là đối tác tin cậy, uy tín để đặt sản xuất cho mình những mẫu lịch gỗ phong thủy cao cấp, ý nghĩa dành tặng khách hàng của mình.

lịch gỗ quà tặng khách hàng

Lịch Gỗ Quà Tặng Khách Hàng

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Shop NTP đã hợp tác với chúng tôi.Chúc shop luôn phát triển mang lại niềm vui cho mọi người.

1Xem thêm: Công Ty TNHH Trường Vinh Hino Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng Ngày Tết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *