CÔNG TY TNHH TRƯỜNG VINH HINO ĐẶT LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU TẶNG KHÁCH HÀNG NGÀY TẾT

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG VINH HINO ĐẶT LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU TẶNG KHÁCH HÀNG NGÀY TẾT

 

 Trong năm 2016 vừa qua chúng tôi vinh dự nhận làm đơn hàng sản xuất lịch gỗ phù điêu với số lượng lớn cho công ty Tnhh Trường Vinh Hino chi nhánh Miền Tây để làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng trong dịp tết 2017.

Trường Vinh Hino là công ty chuyên kinh doanh các dòng xe tải nhãn hiệu Hino của công ty Hino Motors Nhật Bản, ngoài ra công ty còn là đại lý lớn của công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam về dịch vụ cũng như các chi nhánh bán hàng trên toàn quốc.

lịch tết phúc lộc thọ trường vinh hino

Với việc trang bị công nghệ hiện đại, mặt bằng kho xưởng lớn, máy móc kỹ thuật cao cũng như đội ngũ nhân viên kỹ sư rành nghề, công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm xe chuyên dụng, phụ tùng hỗ trợ phù hợp với môi trường tại Việt Nam. 

Những sản phẩm Trường Vinh Hino đang kinh doanh đó là các loại xe đầu kéo, xe cứu hộ, xe chở xe cơ giới, xe chở gà, xe chở vịt, xe mui phủ, xe thùng lững, xe tải thùng kín, xe tải thùng kín  composite, xe bồn chở nước, xe bồn tưới cây….

lịch tết gỗ trường vinh hino

Với đội ngũ hơn 100 cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cả về mặt quản lý cũng như vận hành,Trường Vinh HINO có mạng lưới phân phối và hỗ trợ sản phẩm toàn diện.

truong-vinh-hino

Lịch Gỗ Phù Điêu

Công ty luôn cam mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa các loại xe và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng tốt nhất. 

Sau nhiều năm kinh doanh công ty đã tạo niềm tin với rất nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước. Và để  thay lời cảm ơn đến khách hàng của mình Trường Vinh Hino đã đặt lịch gỗ phù điêu cao cấp tại lịch gỗ tết để tri ân khách hàng.

lịch tết bằng gỗ trường vinh hino

Lịch Gỗ Tết

Lịch gỗ phù điêu là dòng sản phẩm cao cấp rất sang trọng khi treo trong văn phòng hoặc trong nhà. Sản phẩm gồm có lịch gỗ phù điêu nền gỗlịch gỗ phù điêu nền nhung mang đến vẻ đẹp cổ kính, ấm áp, may mắn cho những nơi treo chúng.

Một lần nữa lịch gỗ tết chân thành cảm ơn đến công ty Trường Vinh Hino đã tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Kính chúc công ty luôn phát triển vững mạnh mang lại nhiều giá trị an toàn  cho cuộc sống.

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Tặng Khách Hàng Cuối Năm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *