Tại Sao Lịch Gỗ Thần Tài Treo Tường Lại Là Lịch Bloc Gỗ Đáng Để Treo Nhất Năm 2019 Này?

Tại Sao Lịch Gỗ Thần Tài Treo Tường Lại Là Lịch Bloc Gỗ Đáng Để Treo Nhất Năm 2019 Này?

1Xem thêm: Công Ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Việt Đặt Lịch Gỗ Thiết Kế Theo yêu Cầu Số Lượng Lớn Dành Tặng Khách Hàng

 

Nói đến tết Nguyên đán của người Việt ta, đây là dịp quan trọng, một năm nhìn lại những gì đã làm được trong năm vừa qua, để qua năm mới cố gắng thành công hơn nữa.

Năm mới cũng là thời điểm để ta đặt tiếp mục tiêu mới cho năm mới 2019, và tấm lịch gỗ Thần Tài treo trong nhà dịp năm mới theo phong thủy sẽ giúp sức, mang lại tài lộc cho gia chủ cho năm mới này.

Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Đáo Gia

Lịch Gỗ Thần Tài V1

Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ. Đối với những doanh nhân, người tự kinh doanh, phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng, vì vậy một tấm lịch gỗ Thần Tài làm quà tặng là món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng thân thiết không thể không nhắc đến.

Tết nguyên đán là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc may mắn, thành đạt hơn trong năm tới, vậy với những công ty với danh sách khách hàng là những đối tác quan trọng, một lời chúc thôi không thể nào bằng tấm lịch phong thủy treo trong nhà tặng khách, giúp gắn kết giữa khách hàng, đối tác và doanh nghiệp hơn nữa.

Lịch Gỗ Thần Tài V6

Lịch Gỗ Thần Tài V6

Nhiều doanh nghiệp thường tránh các dòng quà tặng phong thủy vì sợ món quà đôi khi lại không hợp với khách hàng, lại khiến cho khách hàng khó xử, nhưng với tấm lịch Thần Tài – đây là tấm tranh lịch treo tường mà bất cứ ai cũng có thể treo trong nhà được, không phân biệt tôn giáo hay tín ngưỡng.

Lichgotet.com mách bạn cách treo tấm lịch gỗ thần tài theo hướng hợp phong thủy nhất, đó là hướng treo lịch có thể quan sát được hết sự vào ra của khách, hoặc là hướng hợp với chủ của căn nhà.

Lịch Gỗ Thần Tài V7

Lịch Gỗ Thần Tài V7

Tranh lịch gỗ thần tài treo tường cũng dễ dàng vệ sinh lau chùi, chỉ bằng tấm khăn khô lau qua là tấm lịch năm cũ đã lại sáng bóng như mới.

Lịch gỗ thần tài được làm tại xưởng lịch gỗ Thế Gia có điểm đặc biệt ở thiết kế in trên mặt phẳng nhưng lại mang lại cảm giác nổi như thật, bề mặt tấm lịch được cán màng PE bóng chống trầy xước và có thể lau chùi bằng miếng vải ướt nhưng hoàn toàn không bị thấm vào tấm gỗ nhờ lớp PE bọc ngoài bảo vệ.

Treo một tấm lịch gỗ xài cả chục năm vẫn không hư hỏng, lại được treo ở vị trí được nhiều người quan sát nhất trong nhà, sẽ là món quà PR thương hiệu công ty vô cùng hiệu quả.

Một tấm lịch treo tường in hình phong thủy làm quà tặng không khách hàng nào vứt xó cả, đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Để thương hiệu logo công ty bạn gần gũi hơn với Người Việt Nam.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy 2019 Mẫu Nào Được Chọn Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Hot Nhất?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *