Lịch Gỗ Phong Thủy 2019 Mẫu Nào Được Chọn Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Hot Nhất?

Lịch Gỗ Phong Thủy 2019 Mẫu Nào Được Chọn Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Hot Nhất?

1Xem thêm: Qũy Đầu Tư Phát Triển Bạc Liêu Là Một Trong Các Qũy Đầu Tư Uy Tín Nhất Khu Vực Miền Tây Nam Bộ

1. Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ Tiên Đồng V6

Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ Tiên Đồng V6 là mẫu lịch với thiết kế cắt lát gỗ và in hình ảnh vô cùng sắc nét, như một lát gỗ gụ lâu năm. Thống lĩnh thị trường lịch gỗ tết 2019.

Từ giữa năm, đã có vài doanh nghiệp lớn lựa chọn mẫu lịch gỗ này đặt hàng sản xuất số lượng lớn để làm quà tặng tết.

Công ty Tôn Thép An Ánh Quang đã lựa chọn mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ tiên đồng cho cả trụ sở và đặt riêng cho chi nhánh của mình một số lượng riêng làm quà tặng cho khách hàng.

lịch gỗ thiên chúa quà tặng công ty tôn thép an ánh quang

Ưng ý thiết kế sắc nét, hình ảnh và màu sắc sống động với Tam Đa Phúc Lộc Thọ nụ cười vô cùng rạng rỡ. Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang đã không đắn đo nhiều mà quyết định lựa chọn đây là món quà tặng tết cho khách hàng của mình dịp năm mới.

2. Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ V4

Hình tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ có vẻ rất được yêu thích để làm quà tặng cho khách hàng, điển hình là cả 2 mẫu về Phúc Lộc Thọ vẫn đang chiếm lĩnh vị trí đầu tiên với số lượng sản xuất ra khổng lồ.

Có lẽ vì hình ảnh Tam Đa Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa cầu chúc cho hạnh phúc – tiền tài – trường thọ, mang lời chúc đầy đủ nhất và đó cũng là mong muốn của doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Nên là lý do chính để lịch gỗ phúc lộc thọ được lựa chọn nhiều hơn cả.

Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ V4 khác với mẫu khung V6 ở hình ảnh Tam Đa Phúc Lộc Thọ với màu vàng kim lấp lánh, thiết kế in lên mặt phẳng nhưng nhìn từ xa giống như được in nổi 3D lên gỗ tạo cảm giác vô cùng đặc biệt.

Lịch gỗ tam đa Phúc Lộc Thọ quà tặng tết

3. Lịch gỗ in hình theo yêu cầu

Với những tập đoàn lớn với nhận diện thương hiệu riêng biệt, thì lịch gỗ in hình ảnh theo yêu cầu là một lựa chọn tiên quyết của các công ty sản xuất quy mô phân phối toàn quốc và ra cả nước ngoài. Có thể kể ra một vài tập đoàn, công ty tiêu biểu đã chọn in hình ảnh lên tấm gỗ làm lịch tặng khách hàng như sau:

Nhà Phân Phối độc quyền  Falken Tire tại việt nam – công ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam Đặt Mua Số Lượng Lớn Lịch Gỗ Làm Quà Tết Cho Khách Hàng. Là tập đoàn lốp xe ô tô nổi tiếng tại Nhật Bản, đứng thứ 6 toàn cầu.

Nhà Phân Phối độc quyền  Falken Tire tại việt nam – công ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam Đặt Mua Số Lượng Lớn Lịch Gỗ Làm Quà Tết Cho Khách Hàng

Tất nhiên lịch gỗ của Falken cũng phải được thiết kế và cam kết chất lượng tuyệt đối đồng đều. Tin tưởng chọn lichgotet.com là đơn vị sản xuất lịch gỗ cho công ty đã đáp ứng được với quy chuẩn sản phẩm vô cùng khắt khe.

Công Ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Việt Đặt Lịch Gỗ Thiết Kế theo Yêu Cầu Số Lượng Lớn Dành Tặng Khách Hàng. Công ty chuyên sản xuất và gia công phân bón theo hàm lượng khách hàng yêu cầu, chọn chủ đề Sắc Xuân để làm quà tết cho khách hàng dịp năm mới.

lịch gỗ sắc xuân 2018

Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật Đặt Lịch Gỗ Tặng Khách Hàng, mẫu thiết kế dựa theo hình ảnh của công ty đưa ra, đã được phòng thiết kế và sếp thông qua chỉ sau 1 lần thiết kế. Lịch gỗ được đặt sớm trong khoảng thời gian giữa năm nên thời gian sản xuất vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 5 ngày đã hoàn thành số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Đó là 3 trong rất nhiều khách hàng tiêu biểu chọn lịch gỗ in hình ảnh theo yêu cầu của lichgotet.com. Để tham khảo thêm nhiều mẫu in hình lên gỗ theo yêu cầu hơn, quý khách vui lòng inbox vào hộp chat phía dưới để chat trực tiếp với nhân viên tư vấn công ty.

Khách hàng cần gấp lịch gỗ treo tường làm quà tặng khách hàng năm 2019, hãy gọi trực tiếp đến xưởng Lịch Gỗ Thế Gia theo số điện thoại (028) 6681 2159 hoặc Hotline: 0982 44 11 22 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất theo yêu cầu và số lượng của khách hàng.

tranh lịch gỗ công ty genuine partner group

Ưu đãi đặc biệt dành cho 100 khách hàng đăng kí đặt hàng lịch gỗ trong tháng này với giá thấp nhất năm. Email báo giá lịch gỗ: baogia@lichgotet.com hoặc lichgotet@gmail.com.

1Xem thêm: Công Ty Văn Hóa Hương Trang (nhà sách Quang Bình) Đặt Hàng Số Lượng Lớn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Đối Tác

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *