Tôn Thép Công Chính Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Kim Kê Nhung Đỏ Để Gửi Tặng Khách Hàng.

Tôn Thép Công Chính Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Kim Kê Nhung Đỏ Để Gửi Tặng Khách Hàng.

 Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Quà Tặng QGift Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

 

Chân thành cảm ơn Tôn thép Công Chính, một đơn vị nhà sản xuất phân phối tôn thép chính hãng chất lượng tốt, vật liệu xây dựng dùng trong các ngành xây dựng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác thiết kế gia công sản phẩm lịch gỗ phù điêu kim kê để gửi tặng khách hàng của mình nhân dịp cuối năm.

Là một trong những đơn vị có thế mạnh hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, các ngành nghề cung cấp vật liệu xây dựng cho công trình, nhà thầu chính, … chính vì vậy tôn thép Công Chính thường xuyên tiếp xúc gặp gỡ những đối tác khách hàng lớn, và tổng giá trị của một đơn hàng cũng không hề nhỏ.

Khi lựa chọn quà tặng quảng cáo cuối năm cho khách hàng, đòi hỏi phải là một sản phẩm đặc biệt, có giá trị để người nhận có thể vui vẻ và yêu thích khi nhận quà, xứng đáng với lợi nhuận mà khách hàng đem về cho doanh nghiệp. Quan trọng nhất là sản phẩm đó phải có sự liên quan đến người dùng, tặng quà đúng lúc đúng thời điểm.

Chính vì vậy khi được biết đến sản phẩm lịch phù điêu độc quyền của công ty chúng tôi, Công Chính cảm thấy không có sản phẩm quà tặng Tết nào có thể phù hợp hơn mẫu lốc lịch bằng gỗ treo tường này. 

Tôn Thép Công Chính

Tôn Thép Công Chính Tặng Lịch Gỗ Khách Hàng

Với đơn hàng của Tôn thép Công Chính, trong năm mới Đinh Dậu 2017, hình ảnh biểu tượng của chú gà trống vàng oai vệ dũng mãnh được đúc khuôn bằng vật liệu composite độc đáo giúp sản phẩm thêm phần nổi bật và sang trọng.

Bề mặt nền lịch gỗ phù điêu được lót nhung đỏ mềm và sang, cấu trúc viền khung gỗ cũng được chạm hoa văn độc đáo, mục đích cuối cùng là đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Không quá màu mè kiểu cách, logo thương hiệu nhũ vàng được hiện diện trên nền đỏ lót nhung nổi bật, vừa đủ tin tế vừa lịch sự và không giây cho khách hàng cảm giác khó chịu khi sử dụng lịch phù điêu.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của tôn thép Công Chính, chúc quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *