Studio Áo Cưới Kim Tính Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng Gửi Đến Khách Hàng

Studio Áo Cưới Kim Tính Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng Gửi Đến Khách Hàng

Xem thêm: Tôn Thép Công Chính Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Kim Kê Để Gửi Tặng Khách Hàng

 

 Studio áo cưới Kim Tính là một trong những điểm đến hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn thú vị của các đôi uyên ương chuẩn bị trước cho hôn lễ sắp diễn ra của mình. Hằng ngày phải tiếp xúc với nhiều đôi vợ chồng trẻ, áo cưới Kim Tính cũng muốn tặng một món quà thiết thực và ý nghĩa cho những khách hàng của mình trong dịp cuối năm nay. 

Quan trọng nhất là sản phẩm đó phải mang ý nghĩa chúc phúc, may mắn, sự tri ân và trong gia đình có thể sử dụng đến một cách hữu dụng. dòng lịch phù điêu tại Lichgotet.com được đơn vị này lựa chọn để làm quà mừng cưới cho những đôi vợ chồng trẻ.

Điều quý báu nhất của những người mới bước vào cuộc sống hôn nhân chính là nhận được món quà chúc phúc từ những người khác, chính vì vậy Kim Tính chọn bức lịch phù điêu phúc lộc thọ rồng hội tụ đầy đủ những lời chúc chân thành và viên mãn nhất gửi đến người nhận.

Áo Cuới Kim Tính Lịch Gỗ Phù Điêu

Áo Cuới Kim Tính Tặng Lịch Gỗ Phù Điêu Cho Khách Hàng

Chỉ bằng chất liệu gỗ Tràm tự nhiên được gia công tỉ mỉ kết hợp với họa tiết hoa văn, chữ trang trí đắp nổi phù điêu độc đáo giúp sản phẩm thêm phần nổi bật và ý nghĩa hơn, dù dùng làm quà tặng, quà biếu hay sử dụng vẫn treo lịch gỗ được từ 5 -7 năm mà không sợ bị hư hỏng gì.

Tông màu tối giản, hướng đến sự tiện nghi và sang trọng nên có thể phù hợp với hầu hết mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại, lịch gỗ phù điêu không kén chọn nơi treo trong bất kỳ không gian nào.

Và khi nào khách hàng còn sử dụng, thì logo nhận diện thương hiệu của đơn vị vẫn còn tồn tại mãi không bị phai mờ.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn studio áo cưới Kim Tính đã lựa chọn hợp tác với công ty chúng tôi, chúc quý khách hàng năm mới kinh doanh phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *