Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Trong Gia Đình Năm 2019 Vị Trí Nào Hợp Phong Thủy?

Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Trong Gia Đình Năm 2019 Vị Trí Nào Hợp Phong Thủy?

1Xem thêm: Có Nên Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Trong Nhà Cho Dịp Năm Mới 2019?

 

Phật Di Lặc – Phật tượng trưng cho sự tuyệt đối của niềm hạnh phúc theo quan niệm truyền thuyết. Từ thời xưa, ông bà ta đã chọn Phật Di Lặc để trưng trong nhà giúp hóa giải điềm xui, tăng may mắn cho gia chủ.

Nhất là ở những gia đình giàu có, phú nông hoặc quan chức nhà nước ngày xưa, Phật Di Lặc được treo thành bức tranh lớn trong phòng khách, thể hiện sự sung túc và giàu có của gia chủ, cả về tiền bạc, địa vị và gia đình trong xã hội.

Lịch Gỗ Phù Điêu Thuyền Vàng

Truyền thuyết kể rằng, Phật Di Lặc là vị phật được gửi xuống để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, Phật với nụ cười vô cùng rạng rỡ, nụ cười hạnh phúc không chỉ thể hiện ở khóe môi mà còn toát lên từ ánh mắt đến toàn bộ cử chỉ trên khuôn mặt.

Phật Di Lặc với hình ảnh phật với bụng lớn như chứa đầy niềm vui và hạnh phúc ở người. Lịch gỗ phong thủy phật Di Lặc ngồi xung quanh toàn là vàng bạc châu báu thể hiện sự sung túc và thịnh vượng. Giàu có về cả vật chất lẫn tinh thần.

Theo phong thủy, lịch gỗ Phật Di Lặc nên được treo ở hướng bức tường đối diện với cửa chính, cao cách sàn nhà 1m trở lên, hướng mặt phật nhìn thẳng ra cửa sẽ giúp biến luồn không khí vào trong gia đình thành nguồn khí tích cực. Hóa giải điềm xui cùng như những tâm trạng không tốt bước vào nhà.

Đó là vị trí tốt nhất theo phong thủy để mang may mắn đến cho gia đình. Ngoài ra, nếu không thể treo được ở vị trí như trên có thể treo lịch gỗ phật Di Lặc ở Phòng Khách, Phòng sinh hoạt chung của gia đình để mang lại tâm trạng tốt hơn cho mọi người.

lịch gỗ phù điêu Phật Di Lặc

Các mẫu khung lịch gỗ phong thủy Phật Di Lặc

Chính nụ cười cùng phong thái ung dung, hạnh phúc của phật sẽ làm không khí gia đình rộn ràng ấm cúng hơn. Phật Di Lặc có một khả năng đặc biệt là chỉ cần nhìn thấy hình Phật, bao mệt mỏi và muộn phiền sẽ tan biến.

Lịch gỗ Phật Di Lặc của Lichgotet.com có 2 dòng cơ bản là lịch gỗ phong thủy in hình lên tấm gỗ, và lịch gỗ phù điêu Di Lặc Tài Lộc tượng đắp nổi khung gỗ tràm. Tùy căn phòng treo lịch của gia đình mà có thể lựa chọn tấm lịch gỗ phù hợp.

Lịch gỗ phù điêu Di Lặc Tài Lộc

Lịch gỗ phù điêu Phật Di Lặc nền đỏ của Lichgotet.com với khuôn tượng được đúc vô cùng mịn màng, nhũ vàng 24k, bảo hành 2 năm cho tấm lịch đảm bảo không bay màu. Bảo hành uy tín trực tiếp tại xưởng khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia.

1Xem thêm: Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Ở Văn Phòng Công Ty Vị Trí Nào Là Hợp Phong Thủy 2019?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *