Văn Phòng Luật Sư Bến Tre Đã Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng Vào Dịp Cuối Năm Với Số Lượng Lớn

Văn Phòng Luật Sư Bến Tre Đã Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng Vào Dịp Cuối Năm Với Số Lượng Lớn

1Xem thêm: Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang Đặt Tranh Lịch Gỗ Số Lượng Lớn Phân Phối Quà Tặng Cho Đại Lý Toàn Quốc Năm 2018

Là một văn phòng luật sư lớn với nhiều chi nhánh khắp các tỉnh miền nam ,vì vậy lượng khách hàng của văn phòng là rất lớn.Và nhu cầu tặng quà tri ân khách hàng là một việc không thể thiếu ,để đáp ứng nhu cầu đó đại diện của văn phòng luật sư Bến Tre đã liên hệ với lịch gỗ tết để được tư vấn về những mẫu quà tặng hợp ý nhất.

Lịch gỗ tết nhanh chóng nắm bắt được tiêu chí của khách hàng mà đó là văn phòng luật sư Bến Tre, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tư vấn quà tặng cho các doanh nghiệp lớn trong nhiều năm qua, đã tư vấn cho văn phòng luật sư Bến Tre những mẫu lịch gỗ phong thủy Song Mã Ngọc Bích và mẫu lịch gỗ phong thủy Kim Ngư Phú Quý , đảm bảo tiêu chí đẹp, bền, hợp phong thủy vừa với chi phí quà tặng của doanh nghiệp. Mà còn PR cho công ty của mình với hình ảnh logo được in sắt sảo rõ nét.

Lịch gỗ phong thủy song mã ngọc

Lịch gỗ phong thủy song mã ngọc

Với mẫu lịch gỗ phong thủy Song Mã Ngọc trên nền gỗ với các vân gỗ đẹp mắt, mang lại một cái nhìn mang nét hiện đại lẫn truyền thống.

Hình ảnh đôi ngựa với tư thế phi nước đại thể hiện một khí thế hiên ngang ,khỏe khoắn mang đầy hàm ý của người tặng dành cho người nhận với một năm mã đáo thành công.

Khác hẳn với bộ lịch gỗ phong thủy Song Mã Ngọc Bích thể hiện hình ảnh dũng mãnh ,thì bộ lịch gỗ phong thủy Kim Ngư Phú Quý lại mang một nét đẹp mềm mại uyển chuyển với ý nghĩa một năm làm ăn dư giả cuộc sống sung túc, ấm no.

Văn phòng luật sư Bến Tre là một địa chỉ uy tin với nhiều năm kinh nghiệm trong những linh vực tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án, đại diện ủy quyền và các dịch vụ pháp lý khác…

Lịch gỗ phong thủy kim ngư phú quý

Lịch gỗ phong thủy kim ngư phú quý

Lịch gỗ tết chân thành cảm ơn văn phòng luật sư Bến Tre đã lựa chon doanh nghiệp chúng tôi làm đơn vị sản xuất quà tặng cho công ty.

1Xem thêm:Công Ty TNHH MTV Cafe Sơn Tùng Đã Lựa Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Cho Nhân Viên

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *