Becamex TDC Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Khuôn Chữ Phúc Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu

Becamex TDC Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Khuôn Chữ Phúc Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu

Xem thêm: Công Ty TNHH XNK CN Bio Blue Việt Nam Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Gửi Tặng Khách Hàng

 

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Bình Dương (Becamex TDC) là một đơn vị tập đoàn lớn kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, phát triển dự án, … Becamex TDC có nhiều công ty con và đơn vị kinh doanh trực thuộc, hầu hết các dự án kinh tế trọng điểm quan trọng đều do Becamex TDC làm đơn vị thầu chính và chủ sở hữu như dự án xây dựng trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương.

Với đặc điểm tiếp xúc với những đối tác kinh doanh lớn do tính chất của ngành nghề hoạt động, Becamex TDC luôn chú trọng đến việc nâng cao vị thế và thương hiệu của mình bằng các chiến lược marketing lâu dài và bền vững. Một trong số đó là các hội thảo, hội nghị, event tri ân khách hàng, tặng quà khách hàng cuối năm, … diễn ra thường xuyên theo kế hoạch.

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Nhà Bình Dương Becamex TDC Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Nhà Bình Dương Becamex TDC Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

Trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 năm nay, Becamex TDC đã chọn dòng lịch gỗ phù điêu cao cấp để làm quà tặng tri ân những khách hàng và đối tác lớn của mình. Và Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita rất hân hạnh được chọn làm một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất mẫu lịch gỗ phù điêu độc quyền cho tập đoàn này.

Mẫu lịch phù điêu của Becamex TDC chọn quy cách khung gỗ lộng trang trí, chất liệu gỗ Tràm cao cấp. Nền lịch gỗ được lót ốp nhung toàn bộ nền màu đỏ vô cùng sang trọng và tinh tế. Khuôn chữ “Phúc” thư pháp được thiết kế riêng và đúc bằng khuôn phù điêu thạch cao, khuôn được chế tác từ chất liệu composite và phủ nhũ vàng kim sang trọng.

công ty cổ phần becamex tdc đặt lịch gỗ phù điêu tặng khách hàng

Khuôn lịch gỗ phù điêu chữ Phúc thiết kế theo yêu cầu riêng của Becamex TDC

Logo thương hiệu được in màu vàng kim trên nền mica sau đó khoan cố định lên tấm lịch gỗ, không những giúp bảo vệ logo luôn bền chắc với thời gian mà còn đủ tinh tế mà không làm khách hàng cảm thấy khó chịu.

Một bộ sản phẩm của Becamex TDC ngoài lịch gỗ phù điêu còn kèm lốc lịch in màu giấy bóng cao cấp kích thước 15 x 20cm và hộp đựng sang trọng. Khách hàng sẽ cảm thấy yêu thích và hài lòng với bộ quà tặng lịch gỗ cao cấp này từ doanh nghiệp.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Becamex TDC đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với công ty chúng tôi,

Kính chúc ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty một năm mới anh khang thịnh vượng, vạn sự phát tài.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *