DTN Pharma Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Tam Đa Gửi Tặng Đối Tác Kinh Doanh Của Mình

DTN Pharma Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Tam Đa Gửi Tặng Đối Tác Kinh Doanh Của Mình

Xem thêm: Becamex TDC Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Khuôn Chữ Phúc Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu

 

Công Ty TNHH Dược Phẩm DTN (DTN Pharma) là một đơn vị kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị dụng cụ y tế, dược phẩm, thực phẩm chức năng, … có trụ sở chính tại Cần Thơ.

Đặc thù kinh doanh ngành dược phẩm luôn gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều khách hàng doanh nghiệp là các nhà thuốc, hiệu thuốc tư nhân, bệnh viện, cửa hàng thiết bị y tế, … DTN Pharma luôn lấy phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hướng đến khách hàng làm tiêu chí kinh doanh cho công ty mình.

DTN pharma đặt lịch gỗ phong thủy tam đa gửi tặng đối tác của mình 1

Để gửi lời tri ân đến các đối tác kinh doanh và khách hàng đã cùng DTN Pharma đi hết chặng đường một năm qua, công ty đã chọn mẫu lịch gỗ phong thủy Tam Đa có in logo thương hiệu để vừa gửi tặng đối tác vừa truyền bá thương hiệu rộng rãi cho doanh nghiệp mình.

Sản phẩm lịch gỗ phong thủy mà Dược Phẩm DTN chọn là khung lịch bằng gỗ hình chữ nhật, với hình ảnh ba vị thần Phúc lộc Thọ bằng vàng trong phong thủy được in màu hiệu ứng 3d độc đáo.

DTN pharma đặt lịch gỗ phong thủy tam đa gửi tặng đối tác của mình

Lịch Gỗ Phong Thủy Công Ty DTN Pharma

Khung lịch bằng gỗ hình chữ nhật không chỉ sang trọng mà còn phù hợp với nhiều không gian khác nhau như nhà riêng hay văn phòng làm việc của công ty.

Để không khiến khách hàng cảm thấy khó chịu vì sản phẩm mang nhiều tính quảng cáo, Vuvita đã thiết kế logo cùng thông tin công ty của DTN Pharma vô cùng tinh tế và có độ lớn vừa phải, đủ để truyền đạt thông điệp cần thiết mà cũng không quá chiếm nhiều diện tích khiến người nhìn không cảm thấy nghịch mắt.

Logo thương hiệu được thiết kế vừa phải hợp lý giúp nâng cao hiệu quả marketing

Logo thương hiệu được thiết kế vừa phải hợp lý giúp nâng cao hiệu quả marketing

Với sản phẩm lịch gỗ quà tặng độc đáo này, khách hàng có thể sử dụng trong gia đình từ 5 -7 năm mà vẫn như mới, có thể nói phương pháp marketing bằng lịch gỗ quà tặng này là một trong những cách đem lại hiệu quả quảng cáo lâu dài nhất.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của công ty Dược Phẩm DTN.

Kính chúc toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự tốt lành.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *