Công Ty TNHH XNK CN Bio Blue Việt Nam Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Gửi Tặng Khách Hàng

Công Ty TNHH XNK CN Bio Blue Việt Nam Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Gửi Tặng Khách Hàng

Xem thêm: Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Chọn Lịch Gỗ Thay Cho Lịch Giấy Trong Dịp Tết Này?

 

Công Ty TNHH XNK CN Bio Blue Việt Nam là một đơn vị sản xuất hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó ngành nghề chính là sản xuất các loại thức ăn gia súc, gia cầm hữu cơ chất lượng tốt bằng công nghệ vi sinh và kỹ thuật tiên tiến nhằm phục vụ cho nhu cầu chăn nuôi trong nông nghiệp, thủy hải sản.

công ty bio blue đặt lịch gỗ phong thuỷ tặng khách hàng 2

Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ Của Công Ty Bio Blue

Là một trong những đơn vị thường xuyên tiếp xúc với những khách hàng và đối tác lớn, Bio Blue luôn chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng cũng như thực hiện các chương trình marketing thường xuyên nhằm nâng cao thương hiệu và vị trí của doanh nghiệp trên thị trường.

Công Ty Bio Blue Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Nền Nhung Gửi Tặng Khách Hàng

Công Ty Bio Blue Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Nền Nhung Gửi Tặng Khách Hàng

Trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 năm nay, Bio Blue quyết định tìm một sản phẩm quà tặng đổi mới, độc đáo mới lạ để tri ân khách hàng và đối tác lâu năm với công ty.

Và Vuvita rất hân hạnh được chọn là nhà sản xuất chính thức thực hiện mọi công đoạn từ lên ý tưởng, thiết kế bài trí logo thương hiệu và nội dung lên sản phẩm lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ độc đáo.

 

Bio Blue chọn hình ảnh ba vị thần ” Tam đa” Phúc Lộc Thọ quen thuộc với tất cả mọi người để chúc phúc cho khách hàng trong năm mới.

Khung lịch bằng gỗ hình chữ nhật và khung hình chóp cong lượn sóng rất trang trọng và lịch sự, Logo thương hiệu cũng được thiết kế theo hai kiểu khác nhau nhằm giúp tạo sự mới mẻ và phù hợp cho từng sản phẩm lịch gỗ.

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn thương hiệu Bio Blue Việt Nam đã tin tưởng hợp tác với công ty chúng tôi.

Kính chúc ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên công ty đón một mùa xuân sung túc, thịnh vượng và thành công với mọi kế hoạch của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *