Nội Thất Minh Tâm Đã Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường Và Lịch Gỗ Thiên Chúa Làm Quà Tặng Tết Năm 2019

Nội Thất Minh Tâm Đã Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường Và Lịch Gỗ Thiên Chúa Làm Quà Tặng Tết Năm 2019

1Xem thêm: Lịch Gỗ 2019 Quà Tặng Công Ty Có Nên Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường?

 

Đối với mỗi doanh nghiệp, cuối năm là dịp tổng kết lại hoạt động của năm cũ, và tấm lịch gỗ treo tường tết như là một lời tri ân, lời cám ơn gửi đến khách hàng thân thiết của mỗi công ty.

Vậy tại sao trong nhiều món quà tặng tết, lịch gỗ phong thủy vẫn được nhiều công ty, cửa hàng nội thất chọn làm quà tặng tết?

Cùng xem qua mẫu lịch gỗ của Nội Thất Minh Tâm, với thiết kế sắc sảo, tấm gỗ in hình ảnh sắc nét, sự phân loại khách hàng với hai dòng tranh lịch riêng biệt giúp cụ thể hóa và thể hiện sự quan tâm đến từng khách hàng của cửa hàng.

 

Lịch Gỗ Quà Tặng Năm 2019 Cửa hàng Nội Thất Minh Tâm

Thiết kế đặc biệt ở khung lịch như một lát gỗ lâu năm thực sự đó là điều được chú ý nhất với món quà tặng lịch gỗ này. Hình ảnh Thiên Chúa cũng được thiết kế vô cùng đẹp và sang trọng thể hiện sự tôn kính với Chúa.

Chất liệu gỗ phù hợp làm quà tặng với rất cả các không gian phòng khách, và một cửa hàng nội thất chọn quà tết không thể nào bỏ qua dòng lịch treo tường bằng gỗ.

Với chi phí món quà tặng có giới hạn, thì việc lựa chọn lịch gỗ phong thủy làm quà tặng tết là lựa chọn tối ưu nhất, có thể thiết kế tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng, hơn nữa còn được in logo vô cùng nổi bật trên tấm gỗ.

lịch gỗ thiên chúa nội thất minh tâm

Lịch Gỗ Thiên Chúa Nội Thất Minh  Tâm

Là cửa hàng, công ty chuyên về đồ nội thất, ắt hẳn mỗi doanh nghiệp đều có con mắt thẩm mĩ vô cùng cao, sản phẩm treo phòng khách dịp tết làm quà tặng phải thực sự đẹp và sắc sảo, sang trọng mới được lựa chọn.

Ngắm qua 2 mẫu lịch gỗ Nội Thất Minh Tâm, đây là hai mẫu thiết kế mới nhất và ý nghĩa nhất, mang lời tri ân, lời chúc ý nghĩa nhất mà Nội Thất Minh Tâm muốn gửi tới khách hàng.

Lịch gỗ treo tường tam đa chúc phúc V2 làm quà tặng tết khách hàng của Nội Thất Minh Tâm là lời chúc đầy đủ đến với những khách hàng không theo đạo Thiên Chúa. Cầu mong sự hạnh phúc – tiền tài và may mắn trong cuộc sống.

Lịch gỗ treo tường thiên chúa xót thương V1 là bức tranh lịch với hình ảnh Đức Chúa ở trên cao nhìn xuống, dõi theo đàng con chiên của người, để biết rằng người luôn luôn bên cạnh mỗi đứa con của mình.

1Xem thêm: Công Ty Bất Động Sản Vido Land Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Mai Vàng Làm Quà Tặng Khách Hàng Năm 2019

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *