Công Ty Cổ Phần Đông Dương Đặt Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

Công Ty Cổ Phần Đông Dương Đặt Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

Là một công ty chuyên về Bất Động Sản và Du Lịch, đối tác và khách hàng của công ty Cổ Phần Đông Dương đa số là những khách hàng VIP góp phần rất lớn vào sự phát triển của công ty.

Với hơn 16 năm hoạt động kinh doanh trong ngành Bất Động Sản, nhà đất và du lịch, Công Ty có danh sách các khách hàng thân thiết khá lớn.

Năm Mậu Tuất 2018, Công Ty Cổ Phần Đông Dương đã quyết định chọn lịch tết để tặng khách hàng và đối tác, dòng lịch mà công ty chọn là lịch gỗ thư pháp Phúc Lộc Thọ in màu trên đá.

lịch gỗ thư pháp đá in logo công ty đông dương

Lịch gỗ thư pháp đá in logo công ty Đông Dương

Mẫu lịch gỗ thư pháp Phúc Lộc Thọ trên đá granite nguyên tấm là dòng lịch gỗ cao cấp, khung được làm bằng gỗ tràm tự nhiên, tấm đá granite trắng được cắt khối vuông vức, sau đó in màu UV chữ Phúc Lộc Thọ trên nền hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ đằng sau. Với kỹ thuật in UV sắc nét lên đá không bay màu.

Lịch gỗ thư pháp đá phúc lộc thọ mang ý nghĩa gửi đến lời chúc đầy đủ nhất cho khách hàng, đối tác, lời chúc về một cuộc sống hạnh phúc, tài lộc đầy nhà và trường thọ dài lâu.

Với tấm lịch gỗ thư pháp đá Phúc Lộc Thọ làm quà tặng cho năm 2018 này, hy vọng sẽ là một món quà ý nghĩa được khách hàng, đối tác vô cùng trân trọng, lịch gỗ treo tường của lịch gỗ tết không chỉ là một bức tranh gắn lốc lịch thông thường treo cho đẹp mắt, mà còn là một bức tranh phong thủy mang may mắn đến với người được nhận.

Lịch gỗ quà tặng tết 2018

Lịch gỗ quà tặng tết 2018

Tặng quà tết thời nay không đơn giản, một công ty có tầm nhìn lớn thể hiện sự trân trọng và thân thiết với khách hàng, đối tác qua những tấm tranh lịch gỗ VIP, tri ân những đóng góp của khách hàng đối với sự phát triển của công ty, khẳng định tầm quan trọng và sự quan tâm của công ty đối với khách hàng.

quà tặng tri ân khách hàng công ty

Lịch gỗ treo tường tết 2018

Nếu quý công ty đang phân vân về việc lựa chọn một món quà tết ý nghĩa nhưng hợp với mức chi phí quà tặng đề ra, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, với kinh nghiệm nhiều năm làm lịch gỗ cho khách hàng, tùy vào ngành hàng và đối tượng tặng quà mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng món quà lịch tết 2018 phù hợp nhất với mức chi phí công ty bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *