Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang Đặt Tranh Lịch Gỗ Số Lượng Lớn Phân Phối Quà Tặng Cho Đại Lý Toàn Quốc Năm 2018

Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang Đặt Tranh Lịch Gỗ Số Lượng Lớn Phân Phối Quà Tặng Cho Đại Lý Toàn Quốc Năm 2018

1Xem thêm: Công Ty Thép Tây Đô Đặt Bộ Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Khách Hàng Dịp Tết

 

Là nhà phân phối chính thức sắt thép của tập đoàn Tôn Hoa Sen, Công Ty TNHH Tôn Thép An Ánh Quang với rất nhiều chi nhánh phân phối sắt thép toàn quốc là một đơn vị lớn mạnh ở thị trường chính của miền Trung và miền Nam.

Năm 2018, An Ánh Quang đã lựa chọn đặt số lượng lớn tranh lịch gỗ quà tặng khách hàng năm 2018 phân phối về các đại lý tỉnh. Lịch gỗ công ty Tôn Thép An Ánh Quang chọn là mẫu phúc lộc thọ Tiên đồng hình lát gỗ V6 và lịch gỗ gia đình thiên chúa.

công ty tôn thép an ánh quang đặt lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ làm quà tặng khách hàng cuối năm

Công ty Tôn Thép An Ánh Quang đặt lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ làm quà tặng khách hàng

Tin tưởng ở món quà lịch gỗ phong thủy với ý nghĩa mang đến may mắn cho khách hàng dịp đầu năm mới 2018, mẫu lịch gỗ Phúc Lộc Thọ Tiên Đồng là thiết kế lịch gỗ in phẳng vô cũng sắc nét và đẹp mắt, hình ảnh Tam Đa Phúc lộc thọ với nụ cười tươi mang đến niềm vui, sự may mắn cho một năm mới 2018 làm ăn thuận lợi.

lịch gỗ thiên chúa quà tặng công ty tôn thép an ánh quang

Lịch gỗ quà tặng công ty Tôn Thép An Ánh Quang

Logo công ty tôn thép An Ánh Quang và thông tin công ty được in lên tấm gỗ, với một bức tranh lịch mang may mắn được treo trong phòng khách đây sẽ là món quà tặng PR thương hiệu logo công ty vô cùng hiệu quả.

Tôn Thép An Ánh Quang có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, trong đó 3 địa chỉ chính được lichgotet.com bố trí lên tấm lịch với địa chỉ xưởng chính ở Đồng Nai được gắn lên trên kèm với logo thương hiệu, 2 chi nhánh nhỏ cũng được đặt phía dưới lốc lịch thể hiện được quy mô của doanh nghiệp.

Lịch gỗ Quà Tặng chi nhánh Bình Dương công ty An Ánh Quang

Lịch gỗ quà tặng chi nhánh Bình Dương công ty An Ánh Quang

Thay vì chọn lịch giấy làm quà tặng trông kém sang và không bền chắc, lịch gỗ của công ty Vuvita được làm từ gỗ tự nhiên xay nhuyễn cán thành tấm, có xử lý chống ẩm và mối mọt, sản phẩm có độ bền trên 7 năm, có thể dùng để treo trong nhiều năm liền chỉ cần thay bloc lịch mới vào những năm tiếp.

Tặng quà tết năm mậu tuất 2018 bằng lịch gỗ cao cấp là món quà tặng ý nghĩa hơn cả. Để gìn giữ văn hóa treo lịch mang không khí tết về nhà. Hơn nữa với món quà lịch tết phong thủy cho năm 2018 treo trong nhà, hứa hẹn một năm làm việc vô cùng thành công, may mắn đến với cả người được nhận và đến với cả Doanh nghiệp tặng quà.

Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang đã chọn được món quà tết 2018 ưng ý nhất và đặt sớm để kịp đưa về cho các đại lý toàn quốc. Khẳng định một năm làm việc vô cùng thành công và tri ân khách hàng, nhân viên đã dốc lòng cho năm 2017.

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đông Dương Đặt Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *