Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Tặng Khách Hàng Cuối Năm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Tặng Khách Hàng Cuối Năm

Xem thêm: Bí Kíp Chọn Tranh Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Cho Doanh Nghiệp?

 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn là một đơn vị sản xuất hàng dệt may hàng đầu tại Việt Nam, với quy mô rộng lớn, năng lực sản xuất cùng đội ngũ nhân viên tri thức, Thái Tuấn có thị trường kinh doanh rất lớn mạnh, không chỉ cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu trong nước, mà Thái Tuấn còn đưa sản phẩm xuất khẩu sang thì trường nước ngoài, được bạn bè quốc tế lựa chọn, tín nhiệm cao.

Với hệ thống các công ty con với nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện, đối tác, đại lý trực thuộc rộng khắp cả nước, Thái Tuấn luôn chú trọng đến các chương trình marketing, event hay những sự kiện của tập đoàn luôn được tổ chức hàng năm.

 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Tặng Khách Hàng Cuối Năm

Trong dịp mừng xuân Đinh Dậu 2017 này, Thái Tuấn đã chọn dòng lịch phù điêu mới xuất hiện trên thị trường, mới lạ và độc đáo của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita để làm quà tặng tri ân khách hàng và đối tác của mình.

Để đảm bảo sự sang trọng và phù hợp, Thái Tuấn yêu cầu sản phẩm phải nới rộng khung lịch gỗ so với sản phẩm mẫu có sẵn, kích thước lớn và cao, quy cách gia công sắp xếp bố cục hợp lý nhằm nâng tầm giá trị của món

quà tặng doanh nghiệp.

Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Kim Kê Thịnh Vượng

Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Kim Kê Thịnh Vượng

Trong năm Đinh Dậu này linh vật phong thủy và cũng là con giáp của năm là Kim Kê và một linh vật biểu trưng cho sự phú quý khác chính là Kim Ngư được đúc tượng làm hình ảnh trung tâm cho sản phẩm lịch gỗ.

Chọn quy cách nền nhung đỏ với lớp nhung mềm mượt, mịn màng, không quá dày cũng không quá thô kết hợp cùng với khung tượng được phủ nhũ vàng kim khiến sản phẩm lịch gỗ thêm độ tương phản và phù hợp với hầu hết các không gian làm việc hay nhà ở.

Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Kim Ngư Phú Quý

Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Kim Ngư Phú Quý

Thương hiệu Thái Tuấn vốn đã nổi tiếng từ lâu, chính vì vậy logo thương hiệu được in màu vàng kim và gắn vào một vị trí bên dưới lốc lịch cũng đủ tạo thêm sự sang trọng, tinh tế cho lịch gỗ. Người nhận sẽ không cảm thấy được tính chất quảng cáo hiện diện ở đây.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn cùng đội ngũ nhân viên đã hỗ trợ hết mình để Vuvita hoàn thành tốt đơn hàng lớn này.

Xin kính chúc toàn thể ban lãnh đạo quý công ty cùng toàn thể đội ngũ nhân viên qua năm mới đạt được nhiều thành tựu và thắng lợi hơn nữa không chỉ trong nước mà còn vươn xa ra đấu trường quốc tế cùng năm châu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *