Điện Máy Nguyễn Kim Biên Hòa Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thư Pháp Đá Mã Đáo Thành Công

Điện Máy Nguyễn Kim Biên Hòa Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thư Pháp Đá Mã Đáo Thành Công

Xem thêm: Công Ty TNHH XDTM Cơ Khí Hòa Phát Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu

 

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim trực thuộc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nguyễn Kim được thành lập từ năm 1992 khi chỉ là một cửa hàng kinh doanh điện – điện tử – điện lạnh. Cho đến nay sau hơn 25 năm hoạt động, Nguyễn Kim đã trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam và đẳng cấp quốc tế trong việc trở thành nhà bán lẻ hàng đầu thế giới.

Với số lượng khách hàng vô số kể và đối tác kinh doanh rộng khắp cả nước cũng như các đối tác nước ngoài, điện máy Nguyễn Kim luôn chú trọng đến các hình thức marketing, quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuỗi bán lẻ điện máy năng động, chuyên nghiệp.

Không những thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân sự kiện cho khách hàng, điện máy Nguyễn Kim còn tổ chức các event vào dịp lễ Tết, cuối năm cho những đối tác kinh doanh lâu dài của mình.

Và trong dịp Tết Nguyên Đán đang sắp đến gần, Nguyễn Kim đã chọn mẫu lịch gỗ phù điêu thư pháp đá mã đáo thành công để làm quà tặng tri ân cho một số khách hàng lớn đặc biệt cùng những đối tác kinh doanh chiến lược của công ty mình.

điện máy nguyễn kim biên hòa đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp đá mã đáo thành công tặng đối tác kinh doanh

Điện Máy Nguyễn Kim Biên Hòa Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Thư Pháp Đá Mã Đáo Thành Công Tặng Đối Tác Kinh Doanh

Mẫu lịch phù điêu mà điện máy Nguyễn Kim lựa chọn có kích thước dài x rộng = 76 x36cm, khung gỗ Tràm tự nhiên dạng khung lộng đôi độc đáo, từng đường viền và họa tiết đều rất chi tiết, tỉ mỉ và sắc sảo.

Lịch gỗ phù điêu có khuôn đá được tạc nguyên khối từ đá trắng Granic tự nhiên cho vẻ đẹp bền vững và tinh tế. Thêm vào đó họa tiết thư pháp và đàn ngựa mã đáo thành công cũng được in màu độc đáo nổi bật trên nền đá.

Với khối đá đẹp nhẵn và độc đáo này, logo thương hiệu được in màu sắc trực tiếp lên đá bền vững và chắc chắn, không những vừa đẹp vừa sang mà còn mang ý nghĩa trường tồn lâu dài cho công ty.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn siêu thị điện máy Nguyễn Kim Biên Hòa đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với công ty chúng tôi.

Kính chúc toàn thể lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty sức khỏe tốt và đón một cái Tết ý nghĩa hạnh phúc, chức cho thương hiệu điện máy Nguyễn Kim ngày càng vươn xa trên đấu trường quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *