Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Làm Quà Mừng Năm Mới Cho Khách Hàng Năm 2017

Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Làm Quà Mừng Năm Mới Cho Khách Hàng Năm 2017

1Xem thêm: Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang Đặt Tranh Lịch Gỗ Số Lượng Lớn Phân Phối Quà Tặng Cho Đại Lý Toàn Quốc Năm 2018

 

Với ưu điểm tối ưu hóa thời gian sản xuất, nếu doanh nghiệp đang cần một món quà tết sang trọng, ý nghĩa nhưng thời gian sản xuất nhanh, hơn nữa có thể làm theo yêu cầu, thì món quà lịch gỗ in màu trên nền gỗ phẳng là không thể bỏ qua.

Treo lịch trong nhà vào dịp tết là một điều không thể thiếu, chính vì thế tặng lịch dịp tết như là một văn hóa quà tặng của các doanh nghiệp gửi đến nhân viên, khách hàng.

Treo lịch phong thủy phòng khách dịp tết

Với nhiều doanh nghiệp chi phí quà tặng eo hẹp, người ta thường nghĩ đến dòng lịch giấy trước tiên với ưu điểm rẻ mà nhanh chóng, nhưng những món quà lịch ấy khách hàng chỉ xài được 1 năm rồi vứt bỏ, điều này làm cho giá trị maketing trên món quà tặng lịch giấy là không cao.

Lịch gỗ quà tặng mừng năm mới Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng

Lịch gỗ quà tặng mừng năm mới Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng

Nhưng với lịch gỗ treo tường thì khác, đây là dòng lịch gỗ sản xuất theo hướng công nghiệp nên giá thành phải chăng nhưng độ bền trên 7 năm. Lịch làm bằng gỗ với những hình ảnh phong thủy may mắn tôn thêm giá trị tấm lịch, đây sẽ là món quà tặng mà khách hàng và nhân viên sẽ vô cùng quý trọng khi được tặng.

Là nhà phân phối sắt thép của các nhà máy thép Việt Nam, Pomina và Việt Úc với thị trường chính là khu vực phía Nam, trải qua một năm làm việc vô cùng thành công, công ty đã quyết định chọn lịch gỗ để tri ân khách hàng của mình nhân dịp tết 2018.

Bộ lịch gỗ mà công ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng chọn là bộ Phúc Lộc Thọ in ảnh hiệu ứng 3D trên nền gỗ Phẳng. Món quà lịch gỗ phúc lộc thọ là dòng tranh phong thủy mà nhà nào cũng có thể treo trong gia đình được.

Phúc Lộc Thọ được biết đến là 3 vị thần mang đến hạnh phúc, tiền tài và trường thọ cho gia chủ khi treo trong nhà. Đây là lời chúc ý nghĩa mà công ty Thep Toàn Thắng muốn gửi gắm đến khách hàng của mình, không chỉ đơn thuần là một tờ lịch để xem ngày tháng.

Tết nguyên đán cũng đang cận kề, quý doanh nghiệp còn chưa tìm được món quà tết nào ưng ý hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm làm quà tết lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn món quà phù hợp nhất với mức chi phí mà công ty bạn có dịp tết này.

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết 2018

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *