Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết 2018

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết 2018

1Xem thêm:  Công Ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Việt Đặt Lịch Gỗ Thiết Kế Theo yêu Cầu Số Lượng Lớn Dành Tặng Khách Hàng

 

Liên hệ với lịch gỗ tết từ thời điểm vô cùng sớm,  vì vậy Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thuận Tiến có nhiều thời gian để chúng tôi thiết kế nên mẫu lịch ưng ý nhất, vì là công ty dầu khí, dựa trên yêu cầu tấm lịch phải có hình con thuyền hoặc chữ Lộc, lịch gỗ tết đã đưa ra nhiều thiết kế để công ty lựa chọn.

Lịch gỗ thuyền vàng

Lịch gỗ thuyền vàng

Với nhiều thiết kế nổi bật trên nền màu đỏ và màu gỗ truyền thống, mỗi thiết kế của lịch gỗ tết đều có nét đặc sắc riêng và tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà Thuận Tiến làm quà tặng, tấm lịch gỗ công ty lựa chọn là bộ lịch gỗ thuyền vàng chữ lộc.

Là mẫu lịch gỗ in hình ảnh thuận buồm xuôi gió trên nền màu nhung đỏ, lịch gỗ thuận buồm xuôi gió cho thấy sự sang trọng của hình ảnh con thuyền vàng trên nền đỏ làm cho hình ảnh con thuyền thêm nổi bật hơn, là món quà lịch sang trọng treo trong nhà dịp tết vô cùng ý nghĩa.

Lịch gỗ chữ Lộc công ty Cổ Phần Dầu Khí Thuận Tiến

Lịch gỗ chữ Lộc công ty Cổ Phần Dầu Khí Thuận Tiến

Mẫu thiết kế chữ lộc trên nền gỗ truyền thống cũng là một phiên bản theo yêu cầu đơn giản mà ý nghĩa cho khách hàng, đối với mỗi gia đình, lời chúc một năm mới tài lộc là một lời chúc thành công vô cùng ý nghĩa. Mẫu lịch được thiết kế với khung gỗ kích thước 60cm x 30cm vừa vặn, không to quá khổ làm tấm lịch mất đi tính thẩm mỹ.

 

Chữ Phước là một sản phẩm lịch treo tường rất quen thuộc với mọi nhà, hầu như năm mới nhà nào cũng treo chữ phước trong nhà, từ những chiếc móc trang trí nhỏ trên cây mai đến tấm lịch giấy.

Lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

Lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

Chữ Phước treo trong nhà mang ý nghĩa mang lại hạnh phúc, sum vầy, là lời chúc năm mới mà nhà nào cũng quý trọng. Thiết kế chữ phước màu xanh ngọc trên nền nhung đỏ để làm nổi bật khuôn chữ ở giữa.

Lịch gỗ công ty Cổ Phần Dầu Khí Thuận Tiến

Lịch gỗ công ty Cổ Phần Dầu Khí Thuận Tiến

Người Việt thường rất thích treo những đồ trang trí có màu đỏ vào dịp tết, nếu như màu vàng thể hiện sự giàu có và thịnh vượng, thì màu đỏ là gam màu tạo sự phấn chấn trong tinh thần, mang lại tâm trạng hưng phấn và nhờ đó màu đỏ giống như mang đến bình an, mang thần may mắn đến cho gia đình. 

1Xem thêm:  Cảnh Báo: Lịch Phong Thủy Nhang Đèn Kém Chất Lượng Ăn Theo Tranh Lịch Phong Thủy Của Lịch Gỗ Tết

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *