Công Ty TNHH Bột Mỳ Vĩnh Phát Đã Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Thuyền Vàng Làm Quà Tặng Tết Ý Nghĩa Cho Khách Hàng VIP Năm 2018

Công Ty TNHH Bột Mỳ Vĩnh Phát Đã Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Thuyền Vàng Làm Quà Tặng Tết Ý Nghĩa Cho Khách Hàng VIP Năm 2018

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 17 Vinaconex Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Năm 2018

 

Đổi mới món quà tặng tết sao cho mỗi năm càng đặc biệt hơn là một vấn đề vô cùng khó khăn đối với các doanh nghiệp. Món quà năm mới dành tặng người Việt phải thật sự thiết thực và ý nghĩa.

Năm mới, gia đình nào cũng muốn trang trí cho căn nhà của mình thật lộng lẫy, một tấm lịch bằng gỗ sang trọng là không thể thiếu. Lịch bìa giấy đã là món quà tặng quá lỗi thời, lịch gỗ giá rẻ mới là xu thế quà tặng thời hiện đại với những thiết kế đổi mới vô cùng đặc sắc.

Nắm bắt được xu thế chọn quà tặng đó, Công ty Bột Mì Vĩnh Phát đã lựa chọn bộ lịch gỗ phù điêu thuyền vàng làm món quà tặng cho khách hàng của mình, thể hiện sự chu đáo trong việc lựa chọn món quà tặng.

Lịch gỗ quà tặng VIP công ty Bột Mỳ Vĩnh Phát

Tấm lịch gỗ thuyền vàng công ty bột mỳ Vĩnh Phát chọn là loại lịch gỗ khung gỗ tràm sấy khô xử lý mối mọt, nền ván ốp vân gỗ sồi tự nhiên cứng chắc, tượng đúc con thuyền vàng được trộn vàng non nhũ vô cùng sang trọng.

Logo công ty bột mỳ Vĩnh phát được in màu vàng kim trực tiếp lên tấm ván gỗ, làm nổi bật logo trên nền vân gỗ nâu đen. Bản chất chất liệu gỗ đã mang sự sang trọng vốn có của nó, thêm họa tiết và tượng đúc nhũ vàng non ánh kim làm cho bức tranh lịch quà tặng công ty đẳng cấp hơn hẳn.

Lịch gỗ tết quà tặng công ty

Lịch gỗ tết quà tặng công ty

Dịp tết Nguyên Đán đang sắp đến gần, quý khách hàng hãy chọn cho mình mẫu lịch gỗ độc đáo và sang trọng nhất để làm quà tặng VIP cho khách hàng. Chat hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline 0982 44 11 22 để chúng tôi tư vấn cho bạn mẫu lịch gỗ dành riêng cho công ty, phù hợp với chi phí quà tặng tết của công ty bạn.

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Thép Toàn Thắng Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ Làm Quà Mừng Năm Mới Cho Khách Hàng Năm 2017

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *