Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 17 Vinaconex Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Năm 2018

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 17 Vinaconex Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Năm 2018

1Xem thêm: Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang Đặt Tranh Lịch Gỗ Số Lượng Lớn Phân Phối Quà Tặng Cho Đại Lý Toàn Quốc Năm 2018

Chân thành cảm ơn Công Ty Cổ Phần Xây dựng số 17 Vinaconex đã tin tưởng chọn Lịch Gỗ Tết làm đơn vị sản xuất lịch gỗ làm quà tặng khách hàng nhân dịp tết Mậu Tuất 2018.

Công Ty Vinaconex 17 đã chọn đến 4 mẫu lịch gỗ để gửi tặng từng phân khúc khách hàng khác nhau, từ khách hàng trung cấp đến khách hàng cao cấp.

Mẫu Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng nền gỗ sang trọng được công ty Vinaconex 17 chọn là món quà tặng VIP cho khách hàng, tấm lịch gỗ Phúc Lộc Thọ với khung gỗ tràm, tượng phù điêu ốp nổi sang trọng, là món quà tri ân cao cấp ý nghĩa.

Lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ quà tặng công ty

Lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ quà tặng công ty

Ngoài loại tranh lịch gỗ Phúc Lộc Thọ phù điêu ốp nổi, công ty cũng chọn mẫu lịch gỗ trên nền thư pháp đá, với thiết kế logo tối giản không ghi quá nhiều thông tin làm rối mắt và giảm đi độ sang trọng của tấm lịch, tấm lịch gỗ thư pháp trên đá phúc lộc thọ là món quà đặc biệt sang trọng gửi tặng khách hàng VIP.

Lịch gỗ phù điêu thư pháp đá Vinaconex 17 

Lịch gỗ phù điêu thư pháp đá Vinaconex 17

Mẫu lịch gỗ thứ 3 công ty Vinaconex 17 chọn đặt mua là tấm phúc lộc thọ in màu trên nền gỗ phẳng, với thiết kế tạo hiệu ứng 3D vô cùng đẹp mắt, đây là món quà tặng mà mọi khách hàng đều yêu thích dịp tết.

lịch gỗ tam đa phúc lộc thọ quà tặng Tết

Lịch gỗ tam đa Phúc Lộc Thọ quà tặng tết

Đối với quà tặng dành cho khách hàng là nhà kinh doanh, đầu tư, công ty Vinaconex 17 chọn tấm lịch gỗ thuyền Vàng làm món quà tặng tri ân dịp tết. Với lời chúc Thuận Buồm Xuôi Gió trên mọi bước đường kinh doanh của đối tác và khách hàng.

Mỗi mẫu lịch gỗ của lịch gỗ tết không đơn giản chỉ là một tấm tranh treo tường, mà nó còn mang ý nghĩa trong phong thủy, giúp mang lại may mắn cho người được tặng.

Tặng quà tết bây giờ không chỉ là món quà đơn giản chỉ để xem ngày tháng, lịch tết mang nhiều ý nghĩa, vừa là một bức tranh làm sang trọng ngôi nhà, vừa mang ý nghĩa trong phong thủy.

In Lịch Tết Ngành Xây Dựng

Lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

Treo lịch gỗ phong thủy trong nhà không bao giờ là thừa thãi, tặng quà phong thủy cho khách hàng sẽ làm cho khách hàng trân trọng món quà tết của mình hơn. Vì vậy mà khả năng maketing thương hiệu công ty của bạn khi được in trên tấm lịch cũng tăng lên đáng kể.

Hơn nữa tặng quà lịch gỗ cho khách hàng còn thể hiện tầm quan trọng và tri ân đặc biệt đến với người được tặng. Đây là món quà tết không thể thiếu được trong mỗi dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Là một công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng, công ty Vinaconex 17 là một trong nhiều công ty thiết kế và xây dựng công trình, nội thất hiểu được ý nghĩa và sự ưa chuộng của khách hàng đối với những món quà tặng mang ý nghĩa phong thủy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *