Công Ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Việt Đặt Lịch Gỗ Thiết Kế Theo yêu Cầu Số Lượng Lớn Dành Tặng Khách Hàng

Công Ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Việt Đặt Lịch Gỗ Thiết Kế Theo yêu Cầu Số Lượng Lớn Dành Tặng Khách Hàng

1Xem thêm: Công Ty Thép Tây Đô Đặt Bộ Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Khách Hàng Dịp Tết

Nhờ công nghệ in ảnh màu sắc như thật, lịch gỗ in màu phẳng tạo hiệu ứng 3D đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đặt mua số lượng lớn trong thời gian sản xuất ngắn hạn.

lịch gỗ sắc xuân 2018

Lịch gỗ Sắc Xuân 2018

Nông nghiệp là một ngành tiêu biểu của Việt Nam, hình ảnh những cánh đồng, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp hùng vĩ đã được lichgotet.com thiết kế đưa lên tấm lịch gỗ của công ty Nông Nghiệp Việt. Để hình ảnh đặc trưng Việt Nam trên tấm lịch được bạn bè biết đến.

Cùng lichgotet.com xem qua những thiết kế của công ty Nông Nghiệp Việt chọn đặt hàng sản xuất.

Với thiết kế hình ảnh hiệu ứng 3D đẹp mắt, nét vẽ sang trọng phù hợp với căn phòng hiện đại, hứa hẹn là dòng lịch quà tặng tết bằng gỗ giá rẻ mà doanh nghiệp vô cùng ưa chuộng.

lịch gỗ hoa sen đất việt

Lịch gỗ Hoa Sen Ngọc Bích

Những mẫu thiết kế của lichgotet.com đều đi theo hơi hướng cổ điển nhưng đầy sang trọng, là món quà tết ý nghĩa cho người Việt mỗi khi dịp tết đến xuân về.

Qúy doanh nghiệp đặt thiết kế lịch gỗ theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để lời tri ân dành cho khách hàng thật sự có ý nghĩa.

1Xem thêm: Công Ty Tôn Thép An Ánh Quang Đặt Tranh Lịch Gỗ Số Lượng Lớn Phân Phối Quà Tặng Cho Đại Lý Toàn Quốc Năm 2018

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *