Công Ty CP Tu Tạo Và Phát Triển Nhà Số 26 Đặt Lịch Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng Nhung Đỏ Làm Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng

Công Ty CP Tu Tạo Và Phát Triển Nhà Số 26 Đặt Lịch Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng Nhung Đỏ Làm Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng

Xem thêm: Studio Áo Cưới Kim Tính Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng Gửi Đến Khách Hàng

 

 Là một trong những đơn vị kinh doanh hoạt động bất động sản với khách hàng và đối tác lớn có khối lượng giao dịch và doanh thu cao mang về khối tài sản lớn. Vuvita rất vinh dự được công ty chọn làm đối tác thiết kế gia công sản xuất lịch gỗ phù điêu theo yêu cầu.

Đây là những mẫu sản phẩm lịch phù điêu mới là và sang trọng hiện nay giúp công ty đi đầu trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo, nhằm khẳng định vị thế và thương hiệu của mình so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Công ty 26 chọn lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ đỏ có kích thước lớn, thiết kế đặt biệt phù hợp với mọi không gian nội thất từ cổ điển đến hiện đại, từ những ngôi biệt thự cao cấp đến văn phòng đại diện của công ty. Nền nhung đỏ được lót tỉ mỉ, khéo léo không những đem lại cảm giác sang trọng mà còn mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy.

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Nhà 26

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Nhà 26

Phúc Lộc Thọ Chữ Rồng là lời chúc đầy đủ trọn vẹn trong năm mới mà bất kỳ một khách hàng nào cũng mong cầu cho con đường công danh sự nghiệp của mình.

Loggo thương hiệu được nhũ vàng sang trọng, và quan trọng hơn là thời gian sử dụng của lịch gỗ phù điêu lên đến hơn 7 năm, khi đó logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng sẽ trường tồn vĩnh viễn cho đến khi nào khách hàng của bạnh còn sử dụng lịch gỗ phù điêu.

Một lần nữa chân thành cảm ơn công ty CP Tu Tạo và Phát Triển nhà số 26 đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi.

Kính chúc quý công ty một năm mới phát tài và thịnh vượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *