Công Ty TNHH Châu Thạnh Đặt Lịch Gỗ Tặng Nhân Viên Xuất Sắc Trong Sản Xuất

Công Ty TNHH Châu Thạnh Đặt Lịch Gỗ Tặng Nhân Viên Xuất Sắc Trong Sản Xuất

Xem thêm: Công Ty CP Tu Tạo Và Phát Triển Nhà Số 26 Đặt Lịch Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Rồng Nhung Đỏ Làm Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng

 

Xin chân thành cảm ơn Công Ty TNHH Châu Thạnh đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ do Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita làm đơn vị cung cấp để làm quà tặng ý nghĩa gửi đến cán bộ nhân viên đã làm việc chăm chỉ cống hiến hết mình trong dịp mừng xuân Đinh Dậu 2017 này.

Vốn là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực, đặc biệt ngành nghề chính là sản xuất vật liệu gang, sắt, thép, … các vật liệu thiết bị trong lĩnh vực xây dựng. Sự phát triển vững mạnh của công ty chính là nhờ một phần không nhỏ sự góp sức của cán bộ công nhân viên, những người ngày đêm chăm chỉ làm việc tiến bộ vì một tập thể phát triển bền vững.

Chính vì vậy trong dịp năm mới này, Công Ty Châu Thạnh đã chọn lịch gỗ phù điêu cao cấp tại Lichgotet.com để thưởng và khuyến khích cho nhân viên của mình.

Công Ty Châu Thạnh đặt lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

Công Ty Châu Thạnh đặt lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

 

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ nền nhung với kích thước dài x rộng = 79 x39cm, độ dày gỗ 2cm. Khung gỗ tràm được gia công chắc chắn, từng đường nét, viền cạnh rất tỉ mỉ và sắc sảo từng chi tiết, đặc biệt khung nền ảnh phúc lộc thọ được đúc bằng khuôn thạch cao theo nghệ thuật tranh lịch phù điêu, nhũ màu vàng kim đẳng cấp.

Để cho sản phẩm thêm phần nổi bật, nền nhung đỏ cao cấp được lót toàn bộ bên trong nền tranh lịch phù điêu tạo nên sự thu hút và nổi bật cho sản phẩm lịch gỗ.

Logo thương hiệu được in màu vàng kim trên khung mica và được gắn cố định, thẩm mỹ trên tấm lịch gỗ, chính vì vậy khách hàng không hề có cảm giác khó chịu mà còn cảm nhận được sự tinh tế trong nghệ thuật quảng cáo bằng quà tặng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Công Ty TNHH Châu Thạnh đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với chúng tôi!

Kính chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên một năm mới anh khang thịnh vượng, công ty hoạt động và phát triển bền vững.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *