Công Ty Phú Lộc Phát Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

Công Ty Phú Lộc Phát Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

1Xem thêm: Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Kim Lưu Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

Phú Lộc Phát là một đơn vị dẫn đầu chuyên cung cấp các trang thiết bị điện, nước và đồ dùng nội thất với châm ngôn “ một chữ tín ,vạn chữ tin” luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế từ rất sớm công ty Phú Lộc Phát đã liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia nhờ tư vấn, lựu chọn một sản phẩm lịch gỗ thật ý nghĩa để công ty làm quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm.

Được biết đa phần khách hàng của Công ty là những người chuẩn bị xây nhà mới hoặc tân trang lại nhà chính vì điều đó Lịch Gỗ Thế Gia nhanh chóng chọn cho công ty Phú Lộc Phát 2 mẫu lịch gỗ phong thủy song mã và mẫu lịch gỗ phong thủy 2019 thuyền xanh là 2 dòng sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng làm vật trang trí phong thủy cho ngôi nhà mới của họ.

Lịch Gỗ Phong Thủy Song Mã

Lịch Gỗ Phong Thủy Song Mã

Với bộ lịch gỗ phong thủy song mã có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ với hình ảnh hai chú ngựa phi nước đại hay còn gọi là “ lộc mã”. Nó đem lại nguồn tài lộc và sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Lịch gỗ phong thủy Ngựa tượng trưng cho quẻ càn trong bát quái, chủ về công danh tài lộc, đem lại sự dũng mãnh, phát đạt, quả quyết và ý chí phấn đấu. Ngựa đồng mang lại Dương khí và mang Nguyên khí của Sao Lục Bạch. Nên dùng bổ trợ cho các sao Nhất Bạch và Lục Bạch đem lại may mắn phúc lộc, đặc biệt là công danh tài lộc.

Lịch Gỗ Phong Thủy Ngọc Phàn

Còn đối với bộ lịch gỗ phong thủy 2019 thuyền xanh với hình ảnh con thuyền đang căng buồm ra khơi. Với hình tượng con thuyền đang lướt trên song gió êm đềm khi ra khơi, mang theo nhiều tin tốt lành, thành công và thắng lợi.

Tranh lịch gỗ phong thủy thuyền xanh ngọc thuộc hành thủy, mà nước chính là thủy khí đại diện cho tài lộc, may mắn.

1Xem thêm: Svan Clinic & Spa Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *