Lộc Phát Mekong Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

Lộc Phát Mekong Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

1Xem thêm: Công Ty Phú Lộc Phát Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

Lộc Phát Mekong là một công ty chuyên sản tôm giống và cung cấp các sản phẩm thuốc thủy sản. Là Địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng chính vì thế để tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm của mình, Lộc Phát Mekong đã nhanh chóng liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia một trong những địa chỉ làm lịch gỗ quà tặng uy tín hiện nay, với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm đã tư vấn giúp cho Lộc Phát Mekong không khó trong việc chọn sản phẩm quà tặng.

Thống nhất ý kiến Lộc Phát Mekong đã chọn mẫu lịch tết bằng gỗ di lặc V9 hiện tại là mẫu lịch gỗ phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay, bộ lịch gỗ này với kiểu dáng thiết kế hiện đại trang trí cho bộ lịch gỗ là hình ảnh được in theo công nghệ 3D tạo cho khách hàng có cái nhìn thật sống động khi nhìn vào bộ lịch gỗ. Cùng với đó hình ảnh logo công ty được in rõ nét trên bộ lịch gỗ.

Không như những bộ lịch thông thường mà bộ lịch gỗ phong thủy phật di lặc còn là một vật phẩm trang trí tạo điểm nhấn trong không gian nhà vừa là vật phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ.

Lịch Gỗ Phong Thủy Di Lặc

Lịch Gỗ Phong Thủy Di Lặc

Trong phong thủy treo bộ tranh lịch gỗ phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt. Ngày nay hình tượng Phật Di Lặc được biết đến với nhiều biểu tượng và ý nghĩa khác nhau, do đó khi chọn mua tượng và đặt tượng trong nhà cần lưu ý phong thủy để mang lại vận may và bình an cho gia đình.

Ngoài ra Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều dòng lịch gỗ khách rất thích hợp cho các doanh nghiệp làm quà tặng cuối năm mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số 0982 44 11 22.

1Xem thêm: Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Kim Lưu Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *