Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Kim Lưu Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Kim Lưu Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

1Xem thêm: Svan Clinic & Spa Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng

Là một doanh nghiệp kinh doanh nữ trang có tiến tại thành phố Quảng Ngãi, tiệm vàng Kim Lưu đã không quảng ngại đường xá xa xôi tìm đến Lịch Gỗ Thế Gia để đặt hàng lịch gỗ làm quà tặng cho khách hàng trong dịp xuân kỷ hợi.

Sự an tâm và chất lượng đã khẳng định uy tín cho Lịch Gỗ Thế Gia, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất lịch gỗ, Lịch Gỗ Thế Gia đã tư vấn cho tiệm vàng Kim Lưu mẫu lịch gỗ phong thủy song mã ngọc bích và không ngần ngại tiệm vàng Kim Lưu đã chon ngay mẫu lịch gỗ phong thủy này.

Bộ lịch gỗ với một vẻ đẹp cuốn hút người nhìn với hình tượng 2 chú ngựa ngọc bích đang phi nước đại, trong phong thủy ngựa biểu tượng cho sứa sống mãnh liệt, mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ. Nhất là trong kinh doanh, lịch gỗ phong thủy song mã sẽ đem đến may mắn phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.

Hình ảnh tranh lịch gỗ song mã có 2 con ngựa cùng song hành. Trong bức lịch gỗ, hình ảnh đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

Tranh Lịch Gỗ Phong Thủy Song Mã

Tranh Lịch Gỗ Phong Thủy Song Mã

Bức lịch gỗ thích hợp để dành tặng cho những người mới làm ăn buôn bán, đang trên đường lập công danh, nhân dịp khai trương, Bức tranh lịch gỗ song mã sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

Ngoài ra Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều mẫu lịch gỗ phong thủy khác cho khách hàng lựu chọn, mọi chi tiết vui lòng liên hệ số 0982 44 11 22 để biết thêm chi tiết.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Qùa Tặng Của Tiệm Vàng Mỹ Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *