Lịch Gỗ Chữ Phúc Thư Pháp-Sự Lựa Chọn Của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Á Châu

Lịch Gỗ Chữ Phúc Thư Pháp-Sự Lựa Chọn Của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Á Châu

1Xem thêm: Qũy Đầu Tư Phát Triển Bạc Liêu Là Một Trong Các Qũy Đầu Tư Uy Tín Nhất Khu Vực Miền Tây Nam Bộ

 

      Nền kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu của mỗi người càng tăng hơn so với trước. Nhưng các Công ty, Doanh nghiệp cũng có những yêu cầu cho món quà của mình. Đẹp, có khả năng lưu giữ được lâu, trang trí được trong nhà, sử dụng được nhiều năm và bên cạnh đó giá cả rẻ thì họ mới chọn được.

Suy nghĩ món quà đáp ứng yêu cầu này thật khó? Nhưng không sao, điều đó thật quá dễ dàng khi Công ty CP Phát triển Địa Ốc Á Châu lựa chọn sản phẩm Lịch gỗ chữ Phúc thư pháp tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia.

Lịch gỗ tết chữ Phúc thư pháp 2019

Lịch gỗ tết chữ Phúc thư pháp 2019

Lịch gỗ phù điêu chữ Phúc thư pháp với chữ Phúc được đúc bằng Composite và nhũ vàng 24K được dán trên nền ván MDF ốp vân gỗ sồi chống ẩm, khung gỗ tràm, sơn PU nâu đen. Do vậy mà độ bền của sản phẩm lên đến 10 năm.

     Chữ Phúc kết hợp với dòng chữ Phúc sinh phú quý, Gia đình thịnh : Chữ Phúc là biểu tượng cho sự may mắn, điềm lành, sung túc và mang ý nghĩa phúc đức tới gia đình. Treo bức tranh lịch gỗ chữ Phúc trong nhà, mọi người tin rằng phúc luôn kề cận mang lại may mắn thuận lợi cho gia đình gia chủ.

     Quý Công ty có thể in logo và thông tin công ty trên tấm lịch để quảng cáo thông tin của mình như của Công ty địa ốc Á Châu, xưởng chúng tôi sẽ thiết kế in theo yêu cầu của khách hàng mong muốn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Lịch gỗ tết chữ Phúc của Công ty Địa Ốc Á Châu

Lịch gỗ tết chữ Phúc của Công ty Địa Ốc Á Châu

     Nhiều năm kinh nghiệm làm việc của đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đặt và nhận hàng từ xưởng. Không để khách hàng phàn nàn về chất lượng sản phẩm là yêu cầu  quan trong của xưởng Lịch GỗThế Gia chúng tôi.

Bên cạnh đó, có áp dụng chính sách bảo hành cho sản phẩm lịch gỗ khi mua từ xưởng Lịch GỗThế Gia. Quý Công ty có thể tham khảo nhiều sản phẩm khác từ lichgotet.com để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Liên hệ Hotline: 0938 867 192 để nhận được nhiều tư vấn hơn từ nhân viên của chúng tôi

 

Năm mới đến Kính chúc Quý khách và Gia đình mạnh khỏe – Hạnh phúc – Phú quý thọ an ninh

1Xem thêm: Qũy Bảo Lãnh Tín Dụng Đặt Tấm Lịch Gỗ Phù Điêu Chữ Phúc Thư Pháp Cho Tết Kỷ Hợi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *