Công Ty Thủy Sản Tỷ Phú Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng

Công Ty Thủy Sản Tỷ Phú Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng

1Xem thêm: Tập Đoàn Cargill Đặt Lịch Gỗ Cho Đại Lý Phân Phối Tại Miền Tây

là một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thủy sản cho các tỉnh khu vực miền nam với nhiều tiềm năng và thị trường rộng lớn khách hàng của công ty Tỷ Phù là khá nhiều, nhân dịp cuối năm công ty Tỷ phú tìm hiểu nghiên cứu và đã chọn mẫu lịch gỗ phong thủy của Lịch Gỗ Thế Gia làm quà tặng, nhưng bộ lịch gỗ được thiết kế theo yêu cầu của công ty.

Với đỗi ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sau một vài ý tưởng công ty Tỷ Phú đã chọn mẫu lịch gỗ mai vàng đón tết, một loài hoa biểu tượng cho mùa xuân, nếu như miền bắc có hoa đào thì miền nam hoa mai chính là loài hoa đưa mùa xuân về, bộ lịch gỗ phong thủy làm cho ta thấy nôn nao rạo rực trong không khí xuân, bộ lịch gỗ với kiểu dáng thiết kế độc đáo theo kiểu hình giác gỗ điểm tô cho bộ lịch là cành mai đang khoe sắc, cùng với đó hình ảnh logo công ty được in nổi bật trên đầu tấm lịch gỗ một vị trí hoàn hảo cho việc marketing cho doanh nghiệp mình.

Về mặt phong thủy bộ lịch gỗ mai vàng đón tết có ý nghĩa sau, Người ta quan niệm rằng, hoa Mai càng nhiều cánh thì sự thì càng đẹp và gia đình đó sẽ được giàu sang, sung mãn. Nếu nở đủ 7 cánh sẽ đại Cát đại Quý, phúc lộc tràn trề. Sức sống hoa Mai bền bỉ, biểu trưng cho sự dũng cảm, kiên cường của cô bé đã hoá thân. Hoa Mai thích hợp với khí hậu miền Trung và Nam nước ta nên mỗi khi xuân về, sắc vàng ngày càng rực rỡ.

Lịch gỗ phong thủy mai vàng

Lịch gỗ phong thủy mai vàng

Màu vàng hoa Mai là màu của sự hi vọng, ánh sáng, của Phú quý và may mắn, vì thế hầu như nhà nào cũng chưng Mai cho những ngày đầu năm thêm an lành, cả năm suôn sẻ, hạnh phúc. Nếu ngày tết mà hoa Mai nở rộ, chứng tỏ một năm của gia chủ sẽ cực kỳ hân hoan, niềm vui ngập tràng, vạn đường thuận lợi.

Ngoài ra Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều mẫu lịch gỗ khác mọi chi tiết vui lòng liên hệ số 0982 44 11 22.

1Xem thêm: Qùa Tặng Lịch Gỗ Của Công Ty Cao Đại Phát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *