Kỷ Niệm 10 Năm Quân Nhân Hội Lính Khóa 2008-2010 Đặt Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

Kỷ Niệm 10 Năm Quân Nhân Hội Lính Khóa 2008-2010 Đặt Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

1Xem thêm: Công Ty Thủy Sản Tỷ Phú Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng

Trong đời những đa số anh em nào cũng đã trải qua một quãng thời gian chúng ta lên đường nhập ngũ làm tròn trách nhiệm của một người con trai công dân Việt Nam đó sẽ là một khoảng thời gian vô cùng đẹp đẽ nhưng cũng rất gian khổ, một ký ức khó có thể phải dấu trong lòng chúng ta.

Đúng như vây sau một khoảng thời gian dài khá lâu nhưng anh em hội lính khóa 2008-2010 vẫn giữ nguyên tình đồng chí đồng đội bền lâu theo năm tháng đó cũng là một đức tính tốt của người lính cụ Hồ

.

Nhân dịp kỷ niệm 10 Ngày nhập ngũ cũng như đón chào một mùa xuân mới lại về trên giải đất hình chữ S, anh em trong hộ khóa đã quyết định đặt mua lịch gỗ phong thủy làm quà tặng kỷ niệm cho nhau.

Đại diện bên hội lính trình bày “ sau một khoảng thời gian tìm hiểu và được sự giới thiệu từ bạn bè chúng tôi đã quyết định Lịch gỗ Thế Gia làm đơn vị cung cấp dòng sản phẩm lịch gỗ quà tặng. mẫu lịch gỗ phong thủy song mã cát tường, anh em trong hội lính ví 2 chú ngữa đang phi nước đại giống như tình cảm của anh em gắn bó keo sơn di đâu cũng có đôi có cặp có một sức mạnh deo dai bền chí giống như đức tính của người lính Việt Nam ta.

Lịch gỗ song mã

Lịch gỗ song mã

Cùng với đó bộ lịch gỗ phong thủy song mã ngọc bích có ý nghĩa rất đặt biệt trong phong thủy. Ngựa phi nước đại trong bộ lịch gỗ phong thủy còn được gọi là Lộc Mã. Nó đem lại nguồn tài lộc và sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Ngựa tượng trưng cho quẻ càn trong Bát quái, chủ về công danh tài lộc, đem lại sự dũng mãnh, phát đạt, quả quyết và ý chí phấn đấu. 

1Xem thêm: Tập Đoàn Cargill Đặt Lịch Gỗ Cho Đại Lý Phân Phối Tại Miền Tây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *